Mẫu xe VinFAST mới ra của tập đoàn Vingroup

Vingroup là tập đoàn lớn ở Việt Nam với rất nhiều các công trình to lớn và vĩ đại khiến nhiều tập đoàn nhỏ ngưỡng mộ, ngoài những thành quả đó giờ đây Vingroup sắp ra mắt thị trường ô tô việt nam với 2 siêu xe là: Lux A2.0 và Lux SA2.0

Tên gọi của: Lux A2.0 và Lux SA2.0

Trước khi hé lộ những sản phẩm này thì Vingroup gọi 2 sản phẩm này là Lux A2.0 (sedan) và Lux SA2.0 (SUV).Theo đại diện hãng, chữ Lux là viết tắt của Luxury, nhằm định vị 2 mẫu xe ở phân khúc cao cấp. Những đồn đoán gần đây cho thấy 2 mẫu xe mới có thể sử dụng động cơ BMW N20, 4 xy-lanh, dung tích 2.0 lít.

Xe VinFast tại Paris Motor Show là bản concept

Bản concept được gắn tạm động cơ của BMW, chưa phải động cơ do VinFast sản xuất. VinFast đã mua bản quyền phát triển động cơ này để sản xuất tại Việt Nam. Hiện tại, nhiều phương tiện truyền thông khẳng định 2 mẫu xe đầu tiên của VinFast sẽ sử dụng động cơ BMW N20, dung tích 2.0L, cho ra 2 mức công suất và mô-men xoắn là 174 mã lực và 300 Nm; 228 mã lực và 350 Nm.

Gian hàng của VinFast tại Paris Motor Show

Gian hàng của VinFast được trang trí bằng những hình khối dễ liên tưởng tới những con sóng. Gian hàng này nằm bên cạnh Renault và Ferrari, hãng xe thể thao danh tiếng Italy. Theo NBC News, để có mặt tại các triển lãm như Paris Motor Show, các hãng ôtô phải bỏ ra con số 5-10 triệu USD. Paris Motor Show năm nay vắng mặt một số cái tên đình đám như Volkswagen, Ford, Volvo, Bentley, mà lý do chính là chi phí đắt đỏ. Ảnh: Otosaigon.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUÊ XE

          Cty Cổ Phần Xe Du Lịch Xanh

VP: Số 24, Ngõ 55, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0966.730.357 – 0983.911.900 – Email: sales.xedulich@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết