Mách bạn lý do nên đi du lịch Phú Thọ vào mùa Thu này

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch Phú Thọ thì nên đi vào mùa thu để có được những trải nghiệm những cảm giác thú vị mà các mùa khác trong năm sẽ khó có thể mang lại.

Bạn muốn đi du lịch Phú Thọ nhưng không biết nên đến vào thời điểm nào là thích hợp nhất? Nếu vậy thì bạn nên đến đây vào mùa thu? Vì sao ư? Dưới đây, chúng tôi sẽ “bật mí” đến bạn những lý do thú vị mà bạn sẽ muốn đi “ngay và luôn”.

Khí hậu mát mẻ

Đi du lịch Phú Thọ vào mùa thu bạn sẽ không phải hứng chịu cái nắng gay gắt đến bỏng da rát thịt của miền Bắc. Đồng thời, mùa này cũng sẽ không có những đợt gió lạnh thấu xương của mùa đông. Đây là lúc mà tiết trời rất mát mẻ với những đợt gió thu nhẹ nhàng. Nó sẽ khiến bạn thấy thoải mái hơn khi chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên ở đây.

du-lich-phu-tho-1

Không rơi vào mùa lễ hội

Nhiều người chọn đến Phú Thọ và đặc biệt là Đền Hùng vào ngày lễ 10/3 âm lịch. Nhưng nếu bạn chọn đi vào thời gian này thì điều mà bạn phải đối mặt là việc chen lấn, xô đẩy của hàng ngàn du khách. Ngoài ra, việc giá cả khách sạn, dịch vụ ăn uống tăng cao đến chóng mặt cùng sẽ khiến bạn phải suy nghĩ nếu đến Phú Thọ vào đúng mùa lễ hội. 

Nhưng mùa thu thì thường du khách đến đây khá ít. Bởi đây là lúc kỳ nghỉ hè kết thúc. Không phải lo giá cả dịch vụ tăng cũng chẳng cần chen lấn với ai cả. Bạn sẽ được tự do tự tại để trải nghiệm mọi thứ ở đây một cách đầy thú vị.

Thưởng thức được cảnh sắc thiên nhiên đẹp nhất trong năm

Ít ai biết rằng, đi du lịch Phú Thọ vào mùa thu sẽ là cơ hội để chiêm ngưỡng những mĩ quan của thiên nhiên nơi đây một cách trọn vẹn nhất. Từ rừng cây trong vườn Quốc Gia Xuân Sơn đến đồi chè Long Cốc hay Thác Mây, Hồ Ly…Tất cả đều mang dáng vẻ hiền hòa, nhẹ nhàng nhất của thiên nhiên. Không có mưa bão, không có nắng gắt sẽ khiến thiên nhiên ở đây thêm phần thi vị và hấp dẫn hơn trong mắt bạn.

du lịch phú thọ thuê xe ở đâu?

Tất nhiên, nếu bạn muốn đi du lịch Phú Thọ thì cũng đừng quên chú ý đến an toàn trong việc chọn phương tiện di chuyển. Nếu bạn muốn thuê xe đi theo đoàn thì nên liên hệ đến NTS Transport để được phục vụ tốt nhất. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến chúng tôi theo số hotline: 0782 949 999, bạn sẽ có được dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng, chuyên nghiệp với giá ưu đãi nhất thị trường.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ nhất

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá tốt

Mách bạn lý do nên đi du lịch Phú Thọ vào mùa Thu này
1.5 (2) votes