Lưu ý khi thuê xe 29 chỗ cho công ty du lịch

Khi công ty muốn tổ chức du lịch, việc thuê xe là điều rất cần thiết. Nếu không có kinh nghiệm thuê xe bạn rất dễ mắc sai lầm dẫn đến những sự cố và gây ra khó chịu cho hành khách. Với những lưu ý khi thuê xe 29 chỗ cho công ty du lịch mà chúng tôi liệt kê sau đây, bạn sẽ hoàn thành công việc của mình tốt nhất có thể.

Lưu ý khi thuê xe 29 chỗ cho công ty du lịch về việc chọn xe

Nếu đã xác định thuê xe 29 chỗ, bạn cần phân chia số người sao cho hợp lý. Nếu cho đủ cả 29 người lên cùng 1 xe thì phải hạn chế mang đồ đạc vì nhiều trường hợp hành lý không thể để dưới hầm xe.

Lưu ý khi thuê xe 29 chỗ cho công ty du lịch

Cần tính toán số lượng người hợp lý

Trong lúc chọn xe ở nơi cung cấp, bạn cần phải hỏi rõ xem trên xe có những tiện nghi nào. Những điều nhất thiết phải có gồm máy lạnh, DVD, loa để có thể phục vụ tối đa nhu cầu giải trí trên đường đi. Bạn cũng có thể yêu cầu những chiếc xe có lắp thêm wifi vì nhiều người hiện nay có thói quen sử dụng mạng, điều này sẽ giúp nhân viên có cảm giác thoải mái nhất.

Khi ký hợp đồng, cần ghi rõ ngày giờ xe có mặt tại cơ quan và điều kiện ràng buộc nếu đến trễ hoặc hủy hợp đồng. Trước khi đi khoảng 1 – 2 ngày bạn nên gọi điện xác nhận để chắc chắn hơn, đặc biệt là trong các dịp tết hay lễ lớn.

Xem thêm:

Cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ

Cho thuê xe 45 chỗ giá ưu đãi nhất

Lưu ý khi thuê xe 29 chỗ cho công ty du lịch về lựa chọn nhà xe

Có 2 điều mà bạn cần quan tâm đặc biệt khi lựa chọn nhà x echo mình là giá cả và sự uy tín:

  • Trước khi đưa ra quyết định, bạn có thể tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau, từ đó ghi chép lại một số công ty có giá thấp nhất. Bên cạnh đó cần xác định xem cách tính giá của họ là theo ngày hay km, trong giá đã bao gồm các chi phí dịch vụ khác chưa, có phát sinh gì không,…

Thuê xe du lịch trọn gói 2

Cần tham khảo giá nhiều nơi trước khi thuê

  • Để xác định được nhà xe có uy tín hay không, bạn nên tìm hiểu kỹ trên trang web của họ. Trên trang web có đưa ra hình ảnh thực tế của xe, giá xe và ghi rõ ràng chi phí đó gồm những gì. Khi họ đưa xe đến bạn cần xác nhận lại có đúng phương tiện mà mình đã yêu cầu hay không, nếu không hãy từ chối phục vụ và đòi bồi thường hợp đồng như đã ký kết ban đầu.

Qua những lưu ý khi thuê xe 29 chỗ cho công ty du lịch, có thể thấy việc chọn nhà xe uy tín là điều quan trọng nhất. Nếu làm được điều này, bạn sẽ được họ tư vấn và chọn xe phù hợp với nhu cầu của mình. NTS Transport chính là cái tên có thể mang đến cho bạn sự yên tâm nhiều nhất về chất lượng xe và phong cách phục vụ. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất với công ty của bạn trong suốt chuyến du lịch.

Lưu ý khi thuê xe 29 chỗ cho công ty du lịch
5 (1) vote