Làm hợp đồng cùng công ty cho thuê xe du lịch như thế nào mới hiệu quả?

Hiện nay, khi xu hướng tiêu dùng tăng cao, thị trường đã ghi nhận sự phát triển của dịch vụ vận tải với hàng loạt công ty cho thuê xe du lịch ra đời. Mỗi đơn vị đều có định hướng riêng, áp dụng chính sách và giá thuê xe riêng biệt để thu hút khách hàng.

Dù quyết định ở bạn hợp tác cùng với bất cứ cơ sở cho thuê xe nào đi chăng nữa cũng đều cần quan tâm đến hợp đồng. Đây là văn bản mang tính pháp lý, quy định trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi đôi bên, tránh trường hợp phát sinh những mâu thuẫn ngoài ý muốn. Vậy làm thế nào để ký kết một bản hợp đồng thuê xe hiệu quả?

xe 45 chỗ cho thuê

Thỏa thuận giá cả thuê xe

Điều đầu tiên, bạn nên thỏa thuận nghiêm túc về giá thuê xe du lịch tại Hà Nội. Theo đó, khoản chi phí đầu tư bạn bỏ ra hiển nhiên phải đạt được giá trị sử dụng nhất định.

Chú ý đến sự sự chênh lệch, không được quá lớn so với mặt bằng chung thị trường. Trường hợp giá thuê xe cực rẻ, bạn đừng quên cảnh giác. Vì mức giá đó chắc chắn tiềm ẩn nhiều mối lo ngại như xe đời cũ, thường xuyên gặp sự cố, phục vụ thiếu chuyên nghiệp.

Quan tâm đến các điều khoản

Từ các điều khoản mà công ty cho thuê xe du lịch đưa ra, bạn cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng, thống nhất lại hạng mục mà mình chưa thực sự cảm thấy hài lòng, xứng đáng. Nếu tinh ý, bạn hoàn toàn loại bỏ được những nguy cơ bất lợi, an tâm trải nghiệm dịch vụ thuê xe như ý trên hành trình di chuyển của mình.

Liên hệ thuê xe và ký kết hợp đồng sớm

Bất cứ một chuyến đi nào có trọn vẹn hay không phụ thuộc vào việc bạn chuẩn bị mọi thức như thế nào. Do đó, hãy liên hệ sớm với địa chỉ cho thuê xe du lịch để được hỗ trợ đặt xe, ký hợp đồng nhanh chóng. Nhất là vào mùa cao điểm như nghỉ hè, nghỉ lễ tết, hoặc cuối tuần. Khi đó, tránh trường hợp bạn không có xe để thuê, hoặc phải chịu giá cả tăng cao gấp nhiều lần.

Trên đây là một vài lưu ý góp phần giúp bạn ký kết bản hợp đồng thuê xe thành công, thỏa mãn mục đích di chuyển như mong muốn. Để có thể an tâm về chất lượng xe, tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, bạn đừng quên đến với http://xedulich.org.vn/.

Bằng kinh nghiệm tích lũy và thương hiệu đã gắn liền với đông đảo khách hàng, Công ty Xe du lịch miền Bắc tự tin phục vụ bạn một cách đầy thuyết phục. Hotline 0966.730.357 cho thuê xe du lịch luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của bạn, nên đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi bạn nhé!

 

 

Làm hợp đồng cùng công ty cho thuê xe du lịch như thế nào mới hiệu quả?
3.67 (3) votes