Làm gì để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch thêm hoàn hảo

Du lịch – nhu cầu thiết yếu của mọi người. Chuẩn bị cho chuyến đi xa không đơn giản chút nào. Có quá nhiều việc phải làm! Bạn đã tiến hành đến đâu rồi. Công việc thuê xe ô-tô cần ưu tiên số 1.

Làm gì để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch thêm hoàn hảo

Thuê xe du lịch của hãng nào?

Du lịch xa không thể thiếu phương tiện đi lại. Đa số mọi người chọn cách thuê xe ô-tô. Vừa an toàn, tiện lợi, lại tiết kiệm chi phí. Vấn đề ở chỗ thuê xe du lịch của hãng nào? 

Trên thị trường có vô vàn Công ty cho thuê xe du lịch. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng tốt và có giá thành hợp lý. Nếu chưa tìm được hãng thuê xe lý tưởng; hãy tham khảo thông tin từ phía NTS Transport

Làm gì để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch thêm hoàn hảo-1

NTS Transport cho thuê xe du lịch gia đình

NTS Transport tự hào là Công ty cho thuê xe du lịch lớn nhất nhì Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm; uy tín trong nghề; NTS Transport đem đến cho bạn dịch vụ tuyệt vời nhất.

Công ty sở hữu nhiều loại xe ô-tô khác nhau. Từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ cho đến xe du lịch 45 chỗ. Bất kể khi nào khách hàng gọi; chúng tôi sẵn sàng đáp ứng. NTS Transport không bao giờ thiếu xe, bỏ chuyến hoặc lỡ chuyến. Khách hàng có thể đặt xe tại bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Ngay cả mùa du lịch; khi mà các đơn vị khác “khan hiếm” xe ô-tô. Khách hàng không thể đặt xe theo ý muốn. NTS Transport vẫn dư xe phục vụ quý khách. Số lượng xe ô-tô tại NTS Transport nhiều hơn bất kỳ đơn vị nào.

Ai đã từng thuê xe của NTS Transport; chắc chắn sẽ quay trở lại. Chất lượng dịch vụ của NTS Transport luôn ở mức tốt nhất. 100% xe ô-tô mới, vận hành êm ái, bền bỉ trên mọi cung đường. Trên xe trang bị đầy đủ hệ thống điều hòa; dàn âm thanh; tivi; đầu DVD;… Nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng.

Lái xe của NTS Transport có kinh nghiệm lâu năm. Cẩn thận, tận tâm trong mọi chuyến đi. Bảo đảm an toàn cho hành khách trên xe. 100% khách hàng hài lòng với thái độ phục vụ của lái xe. Họ chuyên nghiệp, cởi mở với khách hàng; sẵn lòng giúp đỡ mọi người. 

Thuê xe du lịch của NTS Transport, bạn sẽ được những gì?

Chuyến đi không thể hoàn hảo, nếu thiếu phương tiện đi lại. Kể cả khi đã có phương tiện rồi, bạn vẫn phải tính đến yếu tố liên quan. Bao gồm: chi phí thuê xe; khả năng di chuyển; xác suất rủi ro; hay thái độ phục vụ của nhà xe. 

Bạn không thể vui vẻ, nếu dọc đường gặp toàn sự cố. Với NTS Transport, bạn không cần lo lắng quá nhiều. Hãy gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực ra một bên. Chuẩn bị tinh thần cho 1 chuyến đi đầy lý thú. NTS Transport hạn chế tối đa  sự cố có thể xảy ra. 

Làm gì để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch thêm hoàn hảo

Thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ tại NTS Transport

NTS Transport cung cấp cho bạn những giá trị sau:

– Thuê xe du lịch tại mọi thời điểm trong năm. Không loại trừ những ngày lễ lớn; hay tháng cao điểm. NTS Transport đáp ứng tất thảy nhu cầu của quý khách. Bạn muốn thuê bao nhiêu chỗ, loại xe gì, vào thời điểm nào,… cứ đến với NTS Transport. Công ty có nhiều lựa chọn cho khách hàng.

– Tiết kiệm tiền thuê xe du lịch. NTS Transport không tăng giá xe trong các ngày lễ lớn (hoặc tháng cao điểm). Mức giá thuê xe luôn ở trạng thái bình ổn nhất. Kể cả khi, thị trường thuê xe ô-tô đang khan hiếm đầu xe. 

Khi thuê xe du lịch tại NTS Transport, bạn hoàn toàn yên tâm về giả cả. Công ty thực hiện chính sách tiết kiệm cho khách hàng. Số tiền bạn phải trả (cho dịch vụ thuê xe) bao giờ cũng ít hơn các đơn vị khác. 

Hãy chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi của mình; bằng việc thuê xe ô-tô của NTS Transport. Đem đến hành trình lý tưởng cho khách hàng – là sứ mệnh của NTS Transport. Hãy đặt niềm tin ở Công ty NTS Transport. Bạn sẽ không hối hận vì quyết định của mình.

Xem thêm:

Báo giá cho thuê xe du lịch 29 chỗ

Làm gì để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch thêm hoàn hảo
5 (1) vote