Không thể bỏ qua 4 điểm “gây thương nhớ” khi du lịch Hà Giang 

Chọn địa điểm thú vị, nổi tiếng khi đến du lịch Hà Giang là điều bạn không nên bỏ qua bởi nó có thể mang đến cho bạn những cảm xúc rất mới mẻ với vùng núi cao Đông Bắc này.

Nếu có cơ hội du lịch Hà Giang thì bạn sẽ muốn đến nơi nào? Hãy list ngay vào sổ tay của mình 4 địa điểm nổi tiếng dưới đây. Nếu bỏ qua chẳng khác nào bạn chưa từng đặt chân đến du lịch ở vùng núi cao hoang sơ này.

du-lich-ha-giang

Đã đi du lịch Hà Giang phải đến Cột cờ Lũng Cú

Đây là điểm cực Bắc của đất nước ta. Nó là minh chứng cho niềm tự hào của dân tộc Việt. Khi đứng nơi địa đầu tổ quốc này, bạn sẽ thu hết cảnh núi non, đồng ruộng của núi rừng nơi đây vào trong tầm mắt. Địa danh này được thiết kế với bậc thang dài, mang đến cho bạn những đợt cảm xúc mới mẽ khi đặt chân đến đây.

Sông Nho Quế là nơi nên tới khi du lịch Hà Giang 

Nếu bạn có chuyến đi du lịch Hà Giang thì đừng nỏ qua dòng sông Nho Quế nên thơ, độc đáo ở nơi đây. Con sông này nằm ở xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, Hà Giang. Nó bắt  nguồn từ tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.  Dòng sông này sẽ chảy qua dãy núi Mã Pì Lèng và tách thành 2 nhánh khi tới Cao Bằng. Điểm hấp dẫn của sông Nho Quế chính là nét đẹp nhẹ nhàng cùng dòng nước trong xanh màu ngọc bích rất nên thơ. Nhìn từ trên cao, nó giống như một dải lụa mềm uốn quanh núi rừng Hà Giang đầy thi vị.

Đến du lịch Hà Giang phải ghé thăm cao nguyên đá Đồng Văn

Đây là địa điểm du lịch được gọi với cái tên “thiên đường màu xám”. Cao nguyên đá Đồng Văn nằm ở độ cao 1500m so với mặt nước biển. Nó được công nhận là Công viên địa chất Đồng Văn với những khối đá đặc sắc và ẩn chứa một nền văn minh đồ đá thú vị từ xa xưa. Địa điểm du lịch này rất thích hợp với những ai yêu thích nét đẹp thiên nhiên hoang sơ, gai góc.

Bản Sủng Là thu hút rất nhiều khách du lịch Hà Giang 

Khung cảnh bình dị cùng nét văn hóa dân tộc độc đáo ở Bản Sủng Là đã thực sự cuốn hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến đây. Điều thú vị hơn nữa chính là bản sở hữu những ngôi nhà đá Trình Tường với lối kiến trúc rất khác lạ. Đến đây, bạn không chỉ được trải nghiệm văn hóa, đời sống của người dân tộc nơi đây mà còn được thoải mái check in với những tấm hình “độc nhất vô nhị”.

cho-thue-xe-du-lich (19)

Để đi du lịch Hà Giang thuận lợi, bạn nên chọn cho mình một phương tiện di chuyển an toàn, chất lượng. Nếu muốn được chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên khi đến Hà Giang thì bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch của NTS Transport. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Xem thêm: Cho thuê xe du lịch 45 chỗ

Không thể bỏ qua 4 điểm “gây thương nhớ” khi du lịch Hà Giang 
5 (1) vote