Ghim ngay địa chỉ cho thuê xe đi Yên Tử uy tín và chất lượng số 1 tại Hà Nội

 

Kể từ ngày Yên Tử chính thức khai hội vào đầu năm 2018 (25/2), hàng ngàn du khách đã lần lượt đổ về đây mỗi ngày. Đặc biệt trong thời gian sắp tới, Tết Kỷ Hợi năm 2019 đang cận kề, nhu cầu du lịch gia tăng mạnh, nên rất khó có thể thuê xe đi Yên Tử tại Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty Vận tải Du lịch Xanh luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, đặc biệt với khách hàng muốn thuê xe đi Yên Tử.

Đa dạng về dòng xe, chỗ ngồi khiến khách hàng an tâm lựa chọn khi thuê xe đi Yên Tử
Đến với chúng tôi, khách hàng không phải lo lắng về đủ chỗ, mẫu mã xe, thủ tục rườm rà, hay tốn thời gian chờ đợi. Du lịch Xanh cam kết luôn có xe đi Yên Tử, có đủ chỗ từ 4 chỗ đến 45 chỗ, đa dạng về dòng xe, đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, uy tín, cam kết hợp đồng rõ ràng và luôn đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách hàng.

Theo thống kê, trong 3 ngày đầu năm 2018, Quần thể Di tích Yên tử đã đón nhận hơn 20 ngàn lượt khách tham quan. Sang ngày mùng 4 tết, lượng khách tăng cao hơn nhiều và nườm nượp đổ về vào những ngày tiếp theo. Điều đó chứng tỏ sức hút của Trung tâm lễ hội và du lịch Yên Tử.

Du khách nườm nượp những ngày đầu năm 2018 tại Yên Tử

Xem thêm:
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ
Báo giá dịch vụ thuê xe 45 chỗ
Những lưu ý khi bạn, gia đình hay cơ quan của bạn thuê xe đi Yên Tử:
Đặt xe từ sớm
Những ngày lễ hội, ngày nghỉ luôn có lịch từ trước, nên lượng người đặt xe rất đông, chính vì vậy bạn hay gia đình nên lên lịch trình trước, tìm hiểu những nơi cho thuê xe uy tín và đặt sớm khi còn có thể thoải mái chọn xe. Tránh nhiều trường hợp đặt xe gần ngày lễ sẽ cao hơn ngày thường 30%, có trường hợp lên đến 100%.
Tham khảo giá cả là điều bạn nên cân nhắc

Không nên cả tin vào giá thuê xe quá rẻ, hay ngạc nhiên khi giá thuê cao hơn bạn nghĩ. Không ngẫu nhiên lại có sự chênh lệch lớn đến vậy.
Tài xế
Quen biết tài xế là một lợi thế, nếu bạn không có người quen là tài xế, hãy cố gắng tìm Công ty hay Dịch vụ cho thuê xe uy tín, đảm bảo tài xế làm việc chuyên nghiệp và tận tâm.
Hợp đồng
Hợp đồng là điều quan trọng mà bạn nên chú ý. Nên đọc thật kỹ hợp đồng trước khi ký để đảm bảo quyền lợi cá nhân, gia đình hay tập thể. Du lịch Xanh tự hào là đơn vị cho thuê xe CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN và CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU. Vui lòng liên hệ http://xedulich.org.vn/ hoặc trực tiếp qua số điện thoại 0966 730 357!
XE DU LỊCH XANH – HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐẾN YÊN TỬ!

Đánh Giá Bài Viết