Đừng bỏ qua những điểm đi chơi quên lối về khi đến du lịch Bắc Giang

Khu bảo tồn Tây Yên Tử, Cao nguyên Đồng Cao, Làng Thổ Hà, Khu di tích Suối Mỡ… là những điếm đến hấp dẫn đối với mọi du khách khi đi du lịch Bắc Giang.

Lên kế hoạch những nơi mình sẽ ghé qua là điều mà hầu hết những người có ý định du lịch Bắc Giang đều phải làm. Nhưng nên đến đâu du lịch để có được những trải nghiệm thú vị thì không phải ai cũng biết. Bạn hãy tham khảo thông tin qua bài viết sau để có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

Vì sao nhiều người chọn du lịch Bắc Giang?

Trong các tỉnh miền núi phái Bắc thì xu hướng chọn du lịch Bắc Giang được rất nhiều người lựa chọn. Vì sao vậy? 

  • Phong cảnh ở Bắc Giang còn nguyên sơ, tạo được sự trải nghiệm thú vị cho du khách.
  • Ở đây có nhiều địa danh nổi tiếng, nhiều lễ hội văn hóa độc đáo của người dân miền núi.
  • Không khí trong lành, thoáng đãng, tránh xa được sự ồn ào, xô bồ của phố xá thành thị.
  • Chi phí du lịch không quá cao.

Những điểm du lịch Bắc Giang hấp dẫn không thể bỏ lỡ

 

  • Khu bảo tồn Tây Yên Tử: Điểm du lịch này sở hữu thảm thực vật phong phú và đẹp mắt. Hơn thế nữa, đây còn là nơi có nhiều khu du lịch nổi tiếng như: khu di tích Khám Lạng, khu di tích Yên Mã,..
  • Cao nguyên Đồng Cao: đây là điểm du lịch Bắc Giang nổi tiếng thu hút nhiều phượt thủ. Không gian thoáng đãng, thiên nhiên sống động và nhiều nét văn hóa độc đáo của người dân tộc thiểu số khiến nơi đây ngày càng hấp dẫn trong mắt các du khách.
  • Làng Thổ Hà: Ngôi làng cổ này là một trong những điểm dừng chân phổ biến với du khách trong và ngoài nước. nẳm ở xã Vân Hà, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, ngôi làng này chính là hiện thân của làng quê Việt xưa với cây đa, bến nước, sân đình. Đặc biệt, ở đây có Đình làng Thổ Hà đuộc công nhận di tích cấp quốc gia với sự linh thiêng, cổ kính đầy hấp dẫn.

  • Khu di tích Suối Mỡ: Nằm trong thung lũng của ngọn núi Huyền Đinh – Yên Tử. KHu du lịch này không chỉ có cảnh sắc trữ tình mà còn có nhiều khu di tích lịch sử hàng trăm năm tuổi như: đền Suối Mỡ, đền Thượng, đền hạ…

 

Trên đây là những địa điểm hấp dẫn bạn có thể chọn để ghé thăm khi đến du lịch Bắc Giang. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm một dịch vụ cho thuê xe để đồng hành trong chuyến đi thì đừng ngần ngại đến với NTS Transport để được phục vụ chu đáo nhất.

Xem thêm:

Xe du lịch 29 chỗ chất lượng

Xe du lịch 45 chỗ giá rẻ

Đừng bỏ qua những điểm đi chơi quên lối về khi đến du lịch Bắc Giang
3 (2) votes