Du lịch Hà Nội thì nên thuê xe du lịch giá rẻ ở đâu

Có thể thấy trong những năm qua nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn tại Hà Nội đã thu hút được đông đảo lượt khách trong và ngoài nước ghé đến. Thế nhưng điều khiến du khách tại đây băn khoăn chính là việc tìm kiếm một địa điểm thuê xe du lịch giá rẻ, uy tín tại Hà Nội có dễ dàng hay không? Để giải đáp cho câu hỏi này bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Du lịch Hà Nội thì nên thuê xe du lịch giá rẻ ở đâu 2
Du lịch Hà Nội thì nên thuê xe du lịch giá rẻ ở đâu

1.Thuê xe du lịch giá rẻ ở đâu?

Thông thường du khách ghé đến Hà Nội đúng vào mùa lễ hội hoặc khi thời tiết nắng ấm vào những ngày xuân – hạ. Thế nên số lượng du khách tăng vọt tại các thời điểm này trong năm là điều hết sức bình thường. Chính vì vậy, việc thuê xe du lịch để tiện di chuyển trong suốt hành trình là điều khá khó khăn. Bởi lẽ, hầu hết du khách đến đây sẽ dễ nhận thấy bảng giá thuê xe tăng đột biến vào dịp lễ. Tuy nhiên, việc tăng giá xe bất ngờ dưới hình thức chặt chém chỉ xảy ra tại những địa điểm cho thuê xe du lịch không chuyên hoặc nhỏ lẻ. Còn đối với những công ty lớn như Xe Du Lịch Xanh thì việc tăng giá sẽ chỉ nằm ở mức độ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Ngoài ra, theo thống kê giữa các công ty, cơ sở cho thuê xe du lịch khác thì Xe Du Lịch Xanh có mức giá tương đối rẻ đi kèm theo đó là dịch vụ chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng tin cậy.

Du lịch Hà Nội thì nên thuê xe du lịch giá rẻ ở đâu 2
Địa điểm thuê xe du lịch nổi tiếng tại Hà Nội

2.Đến Hà Nội thì nên đặt xe du lịch tại Xe Du Lịch Xanh:

Nếu như bạn hỏi một du khách đã từng ghé thăm Hà Nội về một địa điểm cho thuê xe du lịch giá rẻ, nhân viên nhiệt tình, dịch vụ tốt thì chắc chắn vị khách ây sẽ gợi ý cho bạn đến thuê xe tại Xe Du Lịch Xanh.

Được thành lập năm 2005, Xe Du Lịch Xanh đã tạo ấn tượng mạnh về thương hiệu riêng và được đông đảo khách hàng đón nhận. Tại đây khách hàng có thể thoải mái chọn lựa loại hình xe và hãng xe tùy theo sở thích hoặc nhu cầu. Xe Du Lịch Xanh luôn cố gắng đảm bảo cho chuyến du lịch của mỗi khách hàng được trọn vẹn và thoải mái. Vì vậy nhân viên sẵn sàng hướng dẫn chi tiết về lộ trình chuyến đi và chủ động sắp xếp khung thời gian đưa đón tiện lợi nhất cho từng khách hàng. Ngoài ra, tất cả tài xế của Xe Du Lịch Xanh điều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, đặc biệt thông thuộc mọi tuyến đường kèm theo những quy định cam kết ghi rõ trên hợp đồng.

Nếu muốn tham khảo thêm về giá cước lẫn loại hình xe quý khách hàng có thể ghé thăm website: https://xedulichxanh.com/ . Hãy gọi đến hotline 0961.226.224 để được tư vấn cụ thể về cách đặt xe, thuê xe du lịch giá rẻ và việc ký kết hợp đồng giữa đôi bên.

Xem thêm:

Báo giá thuê xe 29 chỗ 

Báo giá thuê xe 45 chỗ 

Du lịch Hà Nội thì nên thuê xe du lịch giá rẻ ở đâu
5 (2) votes