Đơn vị thuê xe 24 chỗ uy tín nhất tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu thuê xe 24 chỗ ngày càng nhiều vì mọi người có nhu cầu thue xe 24 cho đi du lịch, đi lễ hội hay đưa đón nhân viên đi về hay công tác xa. Chính vì vậy công ty Nam Trung mang đến dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ uy tín, giá rẻ phục vụ mọi người.

Đơn vị cho thuê xe 24 chỗ uy tín

dịch vụ thuê xe đi du lịch quảng bình

Nam Trung  chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe 24 chỗ với chất lượng dịch vụ tốt và chúng tôi luôn cải tiến dịch vụ sao cho tốt nhất cho khách hàng để khách hàng thuê xe lần đầu ở đây thì lần sau chắc chắn sẽ quay trở lại thuê tiếp tại Nam Trung chúng tôi.Đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thuê xe 24 chỗ.

Giá cả rẻ

cho thue xe 29 cho

Về giá thuê xe ô tô là điều khách hàng rất quan tâm. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo giá rất nhiều nơi và đưa ra giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng dù là đối tượng khách hàng nào đi nữa. Vì vậy có thể nói rằng giá cả ở chỗ chúng tôi là rẻ nhất rất khó để tìm ra địa chỉ thuê xe giá rẻ hơn. Nên bạn có thể hoàn tòan yên tâm về giá cũng như dịch vụ của Nam Trung.

Giá cả thuê xe hợp lý

thue xe NTS

Chúng tôi luôn mang tới dịch vụ thuê xe cưới, thuê xe bán tải, thuê xe lễ hội giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của người dùng. Giá đã được niêm yết, giá của chúng tôi đã bao gồm xăng dầu, cầu đường , bến bãi và lương lái xe. Chưa bao gồm thuế VAT 10 %. Giá của chúng tôi áp dụng cho chiều đi và về. Giá của chúng tôi có thể thay đổi theo từng thời điểm, Nếu quý khách hàng muốn biết giá chính xác nhất theo hành trình, địa điểm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965727378.

Đơn vị thuê xe 24 chỗ uy tín nhất tại Hà Nội
1 (1) vote