Dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ về quê ăn tết uy tín

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ về quê ăn tết uy tín nhất hiện nay phải kể đến NTS Transport – đơn vị cho thuê xe số 1.

Thời gian tết càng cận kề thì nhu cầu thuê xe càng cao. Lựa chọn một đơn vị thuê xe vừa uy tín vừa bảo đảm về giá không hề đơn giản. Tuy nhiên khi đến với NTS Transport bạn sẽ có một dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ về quê ăn tết uy tín nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe về quê ăn tết uy tín
Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe về quê ăn tết uy tín

NTS Transport cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ về quê ăn tết uy tín

Thời gian này có nhiều đơn vị cho thuê xe du lịch theo chỗ về quê ăn tết. Chất lượng của mỗi đơn vị mỗi khác nên khi lựa chọn bạn cần phải thật cẩn thận. NTS Transport mang đến dịch vụ thuê xe tiêu chuẩn, giá thành tốt và rất uy tín. Khách hàng đặt thuê xe càng sớm thì càng có lợi về việc lựa chọn xe.

Dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ về quê ăn tết uy tín của chúng tôi có kèm theo lái xe. Tài xế có nhiều kinh nghiệm kèm theo đó là trình độ lái xe với bằng cấp cao. Khi đi đường dài hành khách sẽ được phục vụ nhiệt tình, tận tâm và đưa đón đến tận nơi một cách an toàn.

Xe trước khi cho thuê sẽ được bảo trì trước nên chất lượng sẽ bảo đảm tuyệt đối. Mẫu xe cho thuê rất đa dạng có hỗ trợ trang trí theo yêu cầu. Mỗi xe đều được đánh số để quản lý dễ dàng, nâng cao sự chuyên nghiệp.

Thuê xe số lượng càng lớn càng được hưởng lợi về giá
Thuê xe số lượng càng lớn càng được hưởng lợi về giá

Giá dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ về quê ăn tết uy tín

Hình thức cho thuê xe theo chỗ của chúng tôi sẽ căn cứ vào loại xe, thời gian và hình thức cho thuê để tính giá. Loại xe 45 chỗ đưa đón công nhân, sinh viên về quê ăn tết có ghế ngồi thoải mái tránh gây cảm giác mệt mỏi khi đi đường dài. Ghế ngồi có đệm êm ái và cũng có loại xe giường nằm nếu đưa đón trên đường xa.

Người thuê có thể liên hệ trước để xem xe và lựa chọn. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ về quê ăn tết uy tín. Bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một chiếc xe đáp ứng tốt các nhu cầu. Số lượng xe luôn có sẵn để phục vụ khách hàng, nếu thuê xe số lượng lớn hãy liên hệ với chúng tôi để có sự chuẩn bị tốt nhất về chất lượng.

Khi thuê xe với số lượng lớn bạn sẽ được hưởng lợi về giá nhiều hơn. Bạn chỉ cần đặt cọc trước sau khi trả xe mới thanh toán số còn lại theo hợp đồng.

Dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ về quê ăn tết uy tín của NTS Transport sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng bất khi khi nào. Mọi thắc mắc cần được tư vấn hãy liên hệ thêm với chúng tôi.

 

Dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ về quê ăn tết uy tín
5 (2) votes