Dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Sầm Sơn

Hiện nay có nhiều địa điểm du lịch độc đáo và hấp dẫn, nhất là du lịch biển và phải kể đến một địa điểm được nhiều người đến mỗi dịp hè đó là Sầm Sơn. Ở Nam Trung chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi biển Sầm Sơn với sía rẻ, chất lượng, đảm bảo nhanh chóng an toàn.

Vài nét về Sầm Sơn

Sầm Sơn cách thành phố Thanh Hóa 16 km về phía Ðông. Đây là điểm du lịch lý tưởng của du khách trong và ngoài nước khi đến Việt Nam từ thế kỷ XX. Đến đây du khách sẽ được thưởng thức món ăn hải sản ngon, đậm đà. Cùng với đó sẽ được hòa mình vào không gian biển rộng mênh mông.

Dịch vụ  thuê xe tốt

Xe 7 chỗ của Nam Trung chúng tôi luôn đảm bảo mới đẹp, không hỏng hóc, đầy đủ tiện nghi. Khi sử dụng xe du lịch 7 chỗ đi Sầm Sơn chỗ bên công ty chúng tôi, bạn không phải lo lắng về dịch vụ  đăng kí, hợp đồng hay thời gian. Chúng tôi có lái xe được đào tạo bài bản thông thạo có tính cẩn thận, chu đáo, tận tình. Dù là khách hàng khó tính thì cũng sẽ hài lòng với dịch vụ thuê xe du lịch, thue xe le hoi…và thái độ của nhân viên, tài xế của chúng tôi.

Cách thanh toán dịch vụ xe

Khách hàng khi đi đăng kí thuê xe chú ý là mang đầy đủ giấy tờ cần thiết khi thuê xe. Và nhớ khi đã trả tiền thì phải lấy hóa đơn đỏ và hợp đồng thuê xe để đảm bảo uy tín, tin cậy. Ở NT chúng tôi tạo ra những phương thức thanh toán tốt nhất, tiện lợi nhất như thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM, chuyển khoản qua các ngân hàng trong nước hoặc bạn mang nộp trực tiếp cho nhân viên Nam Trung.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay muốn tư vấn về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ hay các dịch vụ thuê xe 4 chỗ, 16 chỗ…45 chỗ hãy gọi đến hotline của chúng tôi 0965727378.

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Sầm Sơn
1 (1) vote