Dịch vụ thuê xe 24 chỗ tốt nhất đi biển Thiên Cầm

Hiện nay du lịch biển rất phát triển, các khách du lịch hầu hết đi du lịch biển vào mùa hè 2017 này. Nam Trung giới thiệu tới bạn một địa điểm biển đẹp đó là biển Thiên Cầm. Du khách đến đây tắm biển và nghỉ ngơi, giải trí. Chính để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng chúng tôi mang đến dịch vụ thuê ô tô 24 chỗ tốt nhất đi biển Thiên Cầm để tiện lợi cho các công ty, cơ quan, câu lạc bộ cần xe ô tô đến đây.

Đi Thiên Cầm

Bãi biển Thiên Cầm là một bãi biển thuộc huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Nơi đây có dịch vụ hiện đại, tiện lợi. Không gian biển đẹp, yên bình thích hợp để nghỉ ngơi, ngắm cảnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe đến đây cho mọi du khách trong và ngoài nước.

Dịch vụ tốt

Bộ phận chăm sóc khách hàng Nam Trung chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng 1 cách ân cần , vui vẻ nhiệt tình luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu khách hàng, mang đến sự hài lòng cho khách .Chúng tôi có đội ngũ tài xế lái xe văn minh, lịch sự, thân thiện vui vẻ, hòa đồng, có trình độ ngoại ngữ, giàu kinh nghiệm, thông thuộc đường xá, giao thông đảm bảo độ an toàn chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách. Chúng tôi đảm bảo xe lễ hội, xe cưới…hoàn chỉnh, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên theo định kì. Đặc biệt chúng tôi luôn kiểm tra kĩ thuật một cách cẩn thận trước khi giao xe cho khách nếu thuê tự lái.

Thanh toán nhanh gọn

Ở Nam Trung chúng tôi tạo ra những phương thức thanh toán dịch vụ cho thuê xe tốt nhất, tiện lợi nhất như thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM, chuyển khoản qua các ngân hàng trong nước hoặc bạn mang nộp trực tiếp cho nhân viên NTT. Mọi thắc mắc về dịch vụ xe du lịch, xe bán tải, xe lễ hội….xin liên hệ với chúng tôi tại Hà Nội qua hotline: 0965.72.73.78 (MS Tươi)

Đánh Giá Bài Viết