Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Lạng Sơn

Công ty Nam Trung  xin giới thiệu tới các bạn địa điểm du lịch thú vị hấp dẫn với nhiều địa điểm tham quan đó là Lạng Sơn. Đến đây du khách có thể tham quan du lịch cũng như tham gia các lễ hội như Bủng Kham, Lồng Tồng, Pác Mòng, Nàng Hai, Kỳ Lừa…. Bạn đang muốn đến đây nhưng chưa biết đi phương tiện gì thì  chúng tôi nghĩ thuận tiện nhất và an toàn nhất vẫn là xe ô tô. Và bạn chưa có xe ô tô  thì có thể thuê tại chỗ chúng tôi  đơn vị cho thuê xe du lịch tốt nhất Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và cho thuê xe. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn chất lượng khi khách hàng thuê xe du lịch chất lượng cao đi đến đây.

Chúng tôi có dòng xe du lịch mới nhất

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe du lịch mới nhất, hiện đại nhất và tốt nhất để phục vụ mọi  nhu cầu du lịch của khách hàng  như  4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ trở lên như:

Cho thuê xe 7 chỗ mới nhất gồm có: Innova, Fortuner, Ford Everest

Cho thuê xe 16 chỗ mới nhất gồm có: Sprinter, Transit

Cho thuê xe 29 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai County

Cho thuê xe 35 chỗ mới nhất gồm có: Isuzu Samco, Aero Town đời mới

Cho thuê xe 45 chỗ mới nhất gồm có: Hyundai Univer nhận, Hyundai Hi-lass

Cho thuê xe đưa đón nhân viên Khu Công Nghiệp Sài Đồng B

Chúng tôi đưa ra giá rẻ cạnh tranh

Chúng tôi biết điều khách hàng rất quan tâm là giá thuê xe tại Hà Nội. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo giá rất nhiều nơi và đưa ra giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng dù là đối tượng khách hàng nào đi nữa

cho thue xe 4 cho.

Và cách thanh toán chúng tôi đưa ra cũng đa dạng và đơn giản, tiện lợi. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua tài khoản ATM.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Lạng Sơn
5 (1) vote