Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi du lịch

Hiện nay không chỉ trên thế giới mà cả ở Việt Nam ngành du lịch đã và đang phát triển rất mạnh. Nhu cầu đi du lịch của  người dân ngày càng tăng không  chỉ du lịch trong nước mà cả ở nước ngoài. Vì thế để phục vụ nhu cầu đi du lịch tự túc cho các gia đình, bạn bè công ty NTT chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ thuê xe 45 chỗ du lịch khắp nơi, khắp các địa điểm.

xe 45 cho nts vip

Công ty NTT

NTT viết tắt là Nam Trung Transportation  là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ 45 chỗ giá rẻ, chất lượng uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe và dịch vụ vận tải, dịch vụ du lịch

cho thue xe 35 cho

Dịch vụ thuê xe tốt nhất

Bộ phận kinh doanh của chúng tôi chuyên nghiệp luôn tư vấn khách hàng 1 cách ân cần, tận tình vui vẻ luôn làm khách hàng tuyệt đối.

Bộ phận tài xế  của NTT được đào tạo thành thạo trên các tuyến đường, phục vụ khách hàng 1 cách thân thiện , nhiệt tình nhất có thể

.xe 45 cho cho

Cam kết giá rẻ nhất

NTT luôn cam kết gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại thành phố  Hà Nội . Nếu có đơn vị khác đưa ra giá thấp hơn NTT khi cùng một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau, thì NTT sẽ giảm 10% trên giá của đơn vị đó đưa ra.

cho thue xe 7 cho

Cam kết chất lượng

Ngày nay nhu cầu khách hàng càng nâng cao, ai cũng muốn sử dụng những dòng xe cưới, xe đưa đón nhân viên, xe đi lễ hội xe  mới nhất, sang trọng tiện nghi. Biết điều đó nên NTT luôn cung cấp đến khách hàng những dòng xe mới, chất lượng tốt.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe 45 chỗ tại NTT xin liên hệ 0965727378 để được tư vấn tận tình nhất.

 

Đánh Giá Bài Viết