Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch

NTT viết tắt của Nam Trung Transportation là công ty thương mại chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi du lịch chất lượng, giá rẻ với hơn 15 năm trong lĩnh vực thuê xe du lịch  và dịch vụ tour du lịch. Chính vì vậy chúng tôi đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng ở khắp mọi nơi cả trong nước lẫn ngoài nước. Chúng tôi rất vui vì sự tin tưởng từ phía khách du lịch cùng với sự tin tưởng đã giúp công ty chúng tôi phát triển và trở thành đơn vị thuê xe du lịch uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

thue-xe-16-cho

NTT có những dòng xe 16 chỗ đa dạng

Ở NTS chúng tôi mang đến những dòng xe đa dạng nhất, chất lượng nhất như : xe 16 chỗ Spinter, xe 16 chỗ Toyota, xe 16 chỗ Sprinter, Transit;

cho-thue-xe-du-lich

NTT mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Chúng tôi  có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Đơn giản vì chúng tôi biết thái độ phục vụ khách hàng là vô cùng quan trọng nó tạo nên uy tín của công ty. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về thái độ phục vụ cũng như sự an toàn khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch số 1 Hà Nội.

xe du lich 16 cho

 NTT cam kết giá tốt

Giá cả với chúng tôi là điều được quan tâm nhất và chúng tôi biết đây là khách hàng quan tâm. Chúng tôi mang đến giá cả rẻ cạnh tranh với các đơn vị trên thị trường . Khi trả tiền thuê xe ô tô bạn sẽ không phải băn khoăn lo nghĩ và hoàn toàn yên tâm và tin tưởng NTT.

Nếu du khách đang có nhu cầu thuê xe 16 chỗ tại NTT chúng tôi xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 0965.727378 để được chúng tôi tư vấn tận tình nhất.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch
1 (1) vote