Cho thuê xe theo tháng tại Hòa Bình

Hiện nay công ty NTT chúng tôi đang cho thuê xe ở hầu hết các tỉnh thành lớn với dịch vụ thuê xe tốt và chất lượng trong đó có dịch vụ thuê xe theo tháng tại Hòa Bình. Quý khách nếu có nhu cầu thuê xe chỗ chúng tôi xin liên hệ 0965727378

xe thang moi

Thuê xe tại Hòa Bình

Hòa Bình có địa hình đồi núi trùng điệp với các địa danh  động Thác Bờ, Hang Rết, động Hoa Tiên, vùng rừng nhiệt đới nguyên sinh Pù Noọc mở ra hành trình du lịch mạo hiểm như leo núi, đi bộ, săn bắn, tắm suối. Sức người và thiên nhiên đã tạo cho Hòa Bình những cảnh quan tươi đẹp như vùng hồ, vịnh, đảo và bán đảo mà ở đó động thực vật quý hiếm được bảo tồn. Nơi đây còn có các bản Mường, bản Dao, bản Tày rải rác ven hồ, ven thung lũng tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình.

thue xe tai hoa binh

Công ty cho thuê xe

NTT là công ty uy tín với lượng khách hàng lên tới hàng nghìn mỗi năm, chúng tôi phục vụ khách hàng với thái độ tốt nhất, chân thành nhất. Đến thuê xe ô tô tại chỗ chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, uy tín của chúng tôi. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo từ kĩ năng cứng đến kĩ năng mềm chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thanh toán đơn giản

Ở NTT chúng tôi tạo ra những phương thức thanh toán tốt nhất, tiện lợi nhất như thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM, chuyển khoản qua các ngân hàng trong nước hoặc bạn mang nộp trực tiếp cho nhân viên NTT. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ ..đến 45 chỗ hay muốn tư vấn hãy gọi đến hotline của chúng tôi 0965727378.

Đánh Giá Bài Viết