Cho thuê xe tháng tại Hải Phòng

Thuê xe tháng là một trong những dịch vụ được ưa chuộng tại Hải Phòng. Sự tiện lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí đã khiến cho thuê xe tháng tại Hải Phòng ngày càng phát triển mạnh. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ trong bài viết hôm nay.

cho thue xe thang tai Hai Phong

Tiện lợi cho thuê tháng

Một trong những lý do khiến dịch vụ cho thuê xe tháng đó chính là sự tiện lợi và đa dạng cách sử dụng của chúng. Bạn có thể thuê xe tháng để đưa đón nhân viên của các công ty, nhà máy, khu công nghiệp,… hoặc có thể dùng để đưa đón học sinh, đưa tiễn sân bay,.. vào những ngày lễ, bạn có thể dùng để đi du lịch, tham quan, chở hàng hóa,…

Việc thuê xe tháng còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê xe, ngoài ra còn đảm bảo độ an toàn cao, thoải mái hơn khi di chuyển. Cùng điểm xem một vài lợi ích khi sử dụng dịch vụ này:

cho thue xe thang tai Hai Phong

  • Khả năng chuyên chở đa dạng
  • Không phải đối mặt với tình trạng tắc đường, thời tiết xấu: mưa, nắng gắt, khó bụi,…
  • Đảm bảo an toàn cao hơn so với khi di chuyển bằng xe máy, ô tô bus,..
  • Đảm bảo sự riêng tư, tạo sự thoải mái, tán gẫu, chuyện phiếm,..
  • Không bị gò bó về thời gian, thoải mái để làm những công việc cá nhân,…
  • Tiết kiệm nhiều chi phí cho cả người đi lẫn công ty, xí nghiệp, cá nhân thuê xe.
  • Tạo sự thoải mái, dễ chịu khi sử dụng những tiện ích trên xe, xua tan đi những mệt mỏi, lo toan sau ngày dài làm việc và học tập.

Thật tiện lợi và an toàn khi sử dụng dịch vụ này. Phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ tại NTT

Dịch vụ thuê tháng giá rẻ tại NTT

NTT là một trong những công ty cho thuê xe lớn, đảm bảo chất lượng, uy tín cao. NTT cũng phát triển đa dạng các dịch vụ cho thuê xe như: thuê xe du lịch, thuê xe bán tải, thuê xe đưa đón sân bay,… Riêng dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ, NTT cung cấp tới khách hàng các loại xe từ 4 đến 45 chỗ đảm bảo chất lượng mới, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã:

  • Xe 4, 7 chỗ thuộc các dòng BMW, Toyota, Camry, Morning,… dành cho hộ gia đình, cá nhân,… đưa đón sếp, cán bộ cấp cao.
  • Xe 16 chỗ dành cho nhóm người thuộc các dòng xe sang chảnh như: Kia, Mescesde,…
  • Xe 24 trở lên dành cho các tổ chức, xí nghiệp, khu công nghiệp đưa đón nhân viên, học sinh, nhóm người đi tham quan, du lịch,…

cho thue xe thang tai Hai Phong

Chúng tôi cam kết mang đến cho dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, chất lượng nhất. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ 0965.72.73.78 để được tư vấn miễn phí.

Đánh Giá Bài Viết