Cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Hải Phòng giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay ở Xe Du Lịch Xanh cung cấp các dòng xe cho thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ, 29 chỗ…và chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thuê xe cưới, thuê xe bán tải, thuê xe đưa đón sân bay…Và hiện nay xe du lịch xanh chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng mới nhất 29 chỗ.

Thuê xe tại Hải Phòng

Hải Phòng với biệt danh là thành phố Hoa phượng đỏ, là một thành phố cảng lớn nhất phía Bắc Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam sau tại Việt Nam sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Là trung tâm du lịch lớn, Hải phòng có những bãi biển lượn quanh, những khu nghỉ mát và giải trí nổi tiếng trong và ngoài nước đạt tiêu chuẩn quốc tế.

cho thue xe thang

Dịch vụ thuê xe mới nhất

Chúng tôi  có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Đơn giản vì chúng tôi biết thái độ phục vụ khách hàng là vô cùng quan trọng nó tạo nên uy tín của công ty. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về thái độ phục vụ cũng như sự an toàn khi sử dụng dịch vụ thuê xe 29 chỗ mới nhất của chúng tôi.

cho thue xe thang

Thanh toán nhanh gọn

xe du lịch xanh chúng tôi mang đến những phương thức thanh toán tốt nhất, tiện lợi nhất như thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM, chuyển khoản qua các ngân hàng trong nước hoặc bạn mang nộp trực tiếp cho nhân viên xe du lịch xanh. Mọi thắc mắc về dịch vụ xe du lịch, xe bán tải, xe lễ hội….xin liên hệ với chúng tôi tại Hà Nội qua hotline: 0966730357 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí xin cảm ơn

 

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Hải Phòng giá rẻ tại Hà Nội
5 (8) votes