Thuê xe đưa đón nhân viên

Hiện nay tại các KCN nhu cầu thuê xe đưa đón nhân viên cho các công ty xí nghiệp là rất cao. Để đáp ứng nhu cầu đó công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên giá rẻ chất lượng. Công ty chúng tôi hiện đang là thương hiệu uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên.

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên uy tín chất lượng

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên cho các công ty xí nghiệp. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn luôn được đảm bảo. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ mà không nơi nào có. Ngoài ra đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp phục vụ khách hàng nhiệt tình tận tâm.

Hơn nữa chúng tôi luôn chú ý đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và tiếp nhận các phản hồi về dịch vụ của khách hàng. Điều đặc biệt hơn dịch vụ của chúng tôi luôn có giá cả rất cạnh tranh. Với nhiều dòng xe đời mới chất lượng cao đầy đủ tiện nghi luôn luôn sẵn sàng đáp ứng dịch vụ cho khách hàng.

Các loại hình phục vụ dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên:

  • Cho thuê xe 4, 7 chỗ đưa đón cán bộ, nhân viên cao cấp
  • Cho thuê xe 16 chỗ đưa đón nhân viên
  • Cho thuê xe  24-29 chỗ đưa đón nhân viên
  • Cho thuê xe 35, 45 chỗ đưa đón nhân viên

Với những dòng xe đời mới chất lượng cao chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa đón nhân viên với chất lượng dịch vụ cao.

ASEA cam kết dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên giá rẻ chất lượng cao

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ mọi lúc mọi nơi một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết luôn mang tới sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Luôn đảm có bảo hiểm cho khách hàng. Luôn luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt đầy đủ tiện nghi. Cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng về cả chất lượng và giá cả dịch vụ. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi khác.

Phương thức thanh toán

Chúng tôi còn mang tới cho khách hàng những phương thức thanh toán nhanh gọn và tiện lợi nhất. Quý khách hàng có thể thanh toán với chúng tôi bằng cách: chuyển khoản, thanh toán tiền mặt hoặc quý khách cũng có thể thanh toán trực tiếp với lái xe và nhân viên phục vụ của chúng tôi.

Quý khách hàng hãy đến với chúng tôi để được cảm nhận chất lượng dịch vụ. Cam kết mang tới sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ chúng tôi

Công ty Cho thuê xe du lịch ASEA – Dịch vụ cho thuê xe du Số 33 ngách 24 ngõ 55 phố Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội – Điện thoại: 0435140847 – Hotline 24/24: 0983 911900 – 0933 911 900 – Email: aseatravel@gmail.com // Website: http://xedulich.org.vn

Thuê xe đưa đón nhân viên
1 (1) vote