Các hình thức cho thuê xe du lịch tự lái bạn nên biết

Thuê xe tự lái là một trong những dịch vụ đang rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng khi đến với Công ty Xe Miền Bắc. Với hình thức cho thuê xe du lịch tự lái đa dạng, bạn sẽ có thể tham khảo và đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu bạn còn đang đắn đo, không biết đâu mới thực sự là quyết định sáng suốt khi cần thuê xe du lịch, nhất định hãy bỏ túi cho mình thông tin hữu ích được bài viết bật mí ngay sau đây.

cho thue xe thang tai Hai Phong

Các hình thức thuê xe du lịch tại Hà Nội tự lái

  • Thuê xe du lịch tự lái tính theo km:

Thuê xe tính theo km dần được các đơn vị vận tải thay thế cho cách thức tính phí. Theo đó, từ số tiền/km sẽ được nhân lên theo quãng đường khách hàng di chuyển thực. Để đảm bảo mình không bị thua thiệt, bạn đừng quên tham khảo bảng giá do dịch vụ thuê xe du lịch tại Hà Nội đưa ra.

  • Thuê xe du lịch tự lái theo giờ, theo ngày:

Hành trình di chuyển của bạn chỉ diễn ra trong ngày, không đòi hỏi quá nhiều thời gian, hãy chọn cho mình dịch vụ thuê xe tự lái theo giờ hoặc theo ngày. Với hình thức này, bạn và đơn vị cho thuê xe sẽ thỏa thuận về giá cả cũng như quy định giờ giao, trả xe. Trường hợp bên nào vi phạm phải chịu bồi thường đúng theo hợp đồng.

  • Thuê xe theo tháng:

Hầu hết, cho thuê xe du lịch tự lái theo tháng thường được các công ty lữ hành ưu tiên, phục vụ các đoàn khách trong quá trình phát triển du lịch. Thuê xe tháng bao giờ cũng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, hưởng nhiều ưu đãi hơn so với các hình thức thuê xe khác.

Lưu ý quan trọng cần ghi nhớ khi thuê xe du lịch cao cấp

dịch vụ Thuê xe đi tảo mộ nghĩa trang Yên Kỳ

Mặc dù http://xedulich.org.vn/ luôn cố gắng đảm bảo lợi ích chính đáng cho khách hàng khi thuê xe du lịch cao cấp theo hình thức tự lái. Tuy nhiên, bạn vẫn cần ghi nhớ một số lưu ý quan trọng, tránh trường hợp xảy sự cố ngoài ý muốn như:

+ Xem xét kỹ lưỡng bảng giá dịch vụ, có thắc mắc hãy yêu cầu nhân viên giải đáp tận tình.

+ Dựa theo giá thành cụ thể, xác định với chuyến đi của bạn có phù hợp tài chính hay không trước khi quyết định thuê xe.

+ Quan sát, ghi nhận hay chụp hình lại chiếc xe bạn thuê để không phải một mình chịu trách nhiệm khi gặp sự cố.

+ Tìm hiểu cách thức giải quyết rủi ro phát sinh trong hợp đồng như thế nào.

+ Kiểm tra giấy tờ xe đầy đủ.

Đường dây nóng 0966.730.357 – 0961.226.224 dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lái sẵn sàng phục vụ mọi nhu câu của bạn. Vì thế, hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng bạn nhé!

Các hình thức cho thuê xe du lịch tự lái bạn nên biết
1 (1) vote