Cho Thuê Xe Du Lịch đi Bình Liêu Giá rẻ – 0966730357

Lại một mùa lúa chín nữa đến, cũng là lúc các bản làng ở Bình Liêu rất tập lập thi đua nhau gặt hái những kết quả của mùa vụ nông dân.

Đối với khách du lịch nhắc đến Bình Liêu người ta ví như Sapa thu nhỏ và Hà Giang thu hẹp vậy, vậy đi Bình Liêu bằng cách nào và ở Binh Liêu có những gì để chúng ta khám phá, nếu bạn chưa biết gì về Bình Liêu Hãy để công ty xe du lịch xanh đưa bạn đến khắp các vùng đất Bình Liêu.

Lịch sử hình thành của Bình Liêu

Bình Liêu là một huyện nghèo thuộc phía Đông Bắc của tỉnh Quảng Ninh được thành lập ngày 16 tháng 12 năm 1919, có 8 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 1 Thị trấn Bình Liêu (thành lập ngày 23/2/1977) và 7 xã (trong đó có 6 xã biên giới). Nơi đây đã được du khách biết đến với cảnh sắc đẹp tuyệt trần mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây,

Đến với binh liêu bạn không thể bỏ qua các địa điểm này

 1. Cửa Khẩu Hoành Mô : Là điểm cuối cùng của con đường QL18C đây cũng là con đường đẹp nhất của Quảng Ninh, nối tiếp qua đường tràn tại bãi Đồng Mô trên sông Đồng Mô, thông thương sang cửa khẩu Động Trung (Dong Zhong) ở thành phố cảng Phòng Thành tỉnh Quảng TâyTrung Quốc
 2. Thác Khe Vằn: Nói đến quảng ninh chắc hản ai cũng hình tượng ra rằng nơi đây chủ yến là Biển và Than, vì thế rất ít thác, do ít thác nước như vậy nên Thác Khe Vằn Bình Liêu đươc đánh giá là thác nước đẹp nhất Quảng Ninh
 3. Cột Mốc 1327: Còn với cột mốc 1327, cách dễ dàng nhất là hỏi bộ đội biên phòng ở cửa khẩu Hoành Mô đường đi. Qua chốt biên phòng một đoạn bạn rẽ phải chạy thẳng về hướng chợ Đồng Văn khoảng 20km để tới cột mốc này.
 4. Cột Mốc 1297: Đây là cây cột một mà có nhiều cây cỏ lau nhất mà mỗi du khách khi đến với Bình Liêu đều đến cây cột mốc này
 5. Sống Khủng Long: đây là điểm du lịch rất đẹp và rất nổi tiếng ở Bình Liêu tuy đường đi hơi khó khăn vất vả chút những khi bạn đã đặt chân đến đây thì bạn sẽ quên đi mọi sự mệt mỏi trước những cảnh đẹp mê hồn ở nơi đây.
 6. Cầu Cheo Bình Liêu: Cả Huyện Bình Liêu có 2 cây cầu treo rất nổi tiếng, và một cây cầu ở Bản Ngày xã Vô Ngại, khi du khach đến nơi đây check in những cây cầu này rất đẹp và ngắm chìm những con suối chảy rất thơ mộng trữ tình.
 7. Lễ Hội Hoa Sở Bình Liêu: hàng năm huyện Bình Liêu đều tổ chức Lễ Hội Hoa Sở để quảng bá Du Lịch Bình Liêu và giới thiệu những nét văn hóa ở nơi đây, lễ hội thường được diễn ra vào ngày 15-17/12 với rât nhiều tiết mục văn nghệ hay và hấp dẫn với những trò chơi dân gian và ẩm thực nơi đây.
 8. Công Ty Cổ Phần Xe Du Du Lịch Xanh

  Địa Chỉ: Số 26b, Vân Hồ 2, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Email: Sale.xedulich@gmail.com

  FB: https://www.facebook.com/xedulichxanh7den45cho/Web: http://xedulich.org.vn/

  Hotline: 0966.730.357 – 0983911900

Đánh Giá Bài Viết