Cho thuê xe du lịch chất lượng đi Quất Lâm

Hiện nay nhu cầu đi biển của nhiều người ngày càng lớn vì vậy các bãi biển thường chật kín người. Nam Trung xin giới thiệu tới bạn 1 bãi biển yên bình không quá đông đúc để bạn tận hưởng không gian tĩnh lặng yên bình của biển đó là biển Quất Lâm Nam Định. Nam Trung chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng đến đây.

Đi Quất Lâm

Thị trấn Quất Lâm thuộc tỉnh Nam Định, trước đây là xã Giao Lâm là một trong 9 xã ven biển của huyện Giao Thủy (Giao Xuân, Giao Hải, Bạch Long, Giao Lạc, Giao Long, Giao Phong, Giao An, Giao Thiện) nơi đây có dịch vụ du lịch phát triển.

Các dịch vụ xe du lịch đa dạng

Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ :Toyota Altis , Honda Civic , Daewoo Lacetti , KIA Forte , Daewoo Gentra

Cho thuê xe  7 chỗ giá rẻ : Toyota Innova G , Ford Everest, Toyota  Fotuner, Isuzu Hilander, Huyndai  Santafe, Toyota Lancruiser .

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ: Ford Transit, Mercerdes Sprinter

Cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại : Huyndai County

Cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ tại: Huyndai Aero Town

Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer.

 

Cam kết chất lượng

Nam Trung  chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong  ngành dịch vụ và thuê xe du lịch, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ thuê xe tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đảm bảo chất lượng về xe và cung cấp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng.

Giá cả thuê xe hợp lý

cho thue xe di hoa binh

Về giá thuê xe du lịch, thuê xe lễ hội, thuê xe cưới… dịch vụ thuê xe giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của người dùng. Giá đã được niêm yết, giá của chúng tôi đã bao gồm xăng dầu, cầu đường , bến bãi và lương lái xe. Chưa bao gồm thuế VAT 10 %. Giá của chúng tôi áp dụng cho chiều đi và về. Giá của chúng tôi có thể thay đổi theo từng thời điểm, Nếu quý khách hàng muốn biết giá chính xác nhất theo hành trình, địa điểm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965727378.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ… bên chúng tôi chỉ cần gọi 0965727378 để đặt xe.

Đánh Giá Bài Viết