Cho thuê xe đi Lạng Sơn giá rẻ uy tín

Đi trải nghiệm du lịch tham quan khám phá là sở thích của hầu hết mọi người, nhưng có nhiều rào cản khiến nhiều người còn chần chừ để thực hiện nó. Và 1  trong những lý do khiến bạn muốn đi du lịch mà chưa thể đó là do chưa có phương tiện đi du lịch. Chúng tôi công ty Nam Trung biết điều này nên chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê xe giúp mọi người có thể thỏa thích đi du lịch, tham quan trong đó có dịch vụ cho thuê xe đi Lạng Sơn giá rẻ uy tín.

Đi Lạng Sơn

Nam Trung mang bạn đến Lạng Sơn với dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng. Thành phố nằm bên quốc lộ 1A, cách thủ đô Hà Nội 150 km; cách biên giới Việt Nam – Trung Quốc 18 km. Thành phố Lạng Sơn nằm giữa một lòng chảo lớn, có dòng sông Kỳ Cùng chảy qua trung tâm của thành phố đây là dòng sông chảy ngược.

Các dòng xe đa dạng

Cho thuê xe đưa đón nhân viên Khu Công Nghiệp Sài Đồng B

Cho thuê xe 4 chỗ mới nhất gồm có : Altis, Civic, Cruze, Kia Forte

Cho thuê xe 7 chỗ đi Lạng Sơn mới nhất gồm có: Innova, Fortuner, Ford Everest

Cho thuê xe 16 chỗ đi Lạng Sơn mới nhất gồm có: Sprinter, Transit

Cho thuê xe 29 chỗ đi Lạng Sơn mới nhất gồm có: Hyundai County

Cho thuê xe 35 chỗ đi Lạng Sơn mới nhất gồm có: Isuzu Samco, Aero Town đời mới

Cho thuê xe 45 chỗ đi Lạng Sơn mới nhất gồm có: Hyundai Univer nhận, Hyundai Hi-lass

Thanh toán đơn giản

Cho thuê xe du lịch

NTT chúng tôi mang đến dịch vụ thanh toán nhanh gọn và đơn giản mà người dùng cảm thấy uy tín và hài lòng. Khách hàng có thể thanh toán qua cách chuyển khoản ngân hàng trong nước như : Viettinbank, Vietcombank, Techcombank, Á Châu bank….hoặc thẻ ATM qua số tài khoản hay bạn có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên ở địa điểm thuê xe của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hóa đơn và hợp đồng đầy đủ cho bạn.

Để biết giá thuê xe du lịch Lạng Sơn của NT hay có nhu cầu hoặc bất cứ thắc mắc nào thì quý khách hàng có thể liên hệ theo hotline: 0965727378 chúng tôi có thể báo giá 1 cách cụ thể nhất tới từng khách hàng.

Đánh Giá Bài Viết