Cho thuê xe đi Bắc Kạn giá rẻ, uy tín

Đi du lịch đôi khi là điều không hề dễ đối với nhiều người vì họ vướng mắc phải phương tiện đi du lịch. Bởi hiện nay có rất nhiều phương tiện đi du lịch nhưng an toàn và tiện lợi nhất là ô tô. Nam Trung chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch đi Bắc Kạn giá rẻ, uy tín.

Vài nét Bắc Kạn

Dich vu cho thue xe của chúng tôi mang quý khách đến Bắc Kạn. Bắc Kạn là một tỉnh nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng, phía đông giáp tỉnh Lạng Sơn, phía nam giáp tỉnh Thái Nguyên và phía tây giáp tỉnh Tuyên Quang. Nơi đây có khung cảnh yên bình thiên nhiên tươi mới

Dòng xe du lịch đa dạng

Cho thuê xe 7 chỗ mới nhất đi Bắc Kạn gồm có: Innova, Fortuner, Ford Everest

Cho thuê xe 16 chỗ mới nhất đi Bắc Kạn gồm có: Sprinter, Transit

Cho thuê xe 29 chỗ mới nhất đi Bắc Kạn gồm có: Hyundai County

Cho thuê xe 35 chỗ mới nhất đi Bắc Kạn gồm có: Isuzu Samco, Aero Town đời mới

Cho thuê xe 45 chỗ mới nhất đi Bắc Kạn gồm có: Hyundai Univer nhận, Hyundai Hi-lass

Giá cả cạnh tranh

cho thue xe gia re di cao bang

Chúng tôi biết khách đi Bắc Kạn biết rất quan tâm là giá thuê xe đi lễ hội, du lịch. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo giá rất nhiều nơi và đưa ra giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng dù là đối tượng khách hàng nào đi nữa già hay trẻ, nghề nghiệp thế nào đi nữa. Nam Trung cũng đưa cách thanh toán chúng tôi đưa ra cũng đa dạng và đơn giản, tiện lợi. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua tài khoản ATM.

Mọi nhu cầu thuê xe hay thắc mắc về việc thuê xe du lịch, lễ hội, bán tải, xe đưa đón nhân viên… Hãy liên hệ hotline: 0965727378  ngay để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Đánh Giá Bài Viết