Cho thuê xe cưới hỏi 16 chỗ 

Dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi 16 chỗ của NTS Transport sẽ mang đến cho khách hàng những cảm nhận tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ xe cao cấp, mới mẻ và trang bị đầy đủ các tính năng để phục vụ khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của chúng tôi ngay sau đây. 

Khi nào nên dùng dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi 16 chỗ?

Thông thường khi nghĩ đến các đám cưới, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến những chiếc xe 4 chỗ sang trọng cho cô dâu và chú rể. Tuy nhiên, để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, xe 16 chỗ cũng là một phần không thể thiếu.

Cho thuê xe cưới hỏi 16 chỗ

Phương tiện này sẽ được sử dụng vào các trường hợp sau:

  • Lễ dạm hỏi: Họ hàng nhà trai phải sang nhà gái để làm đúng thủ tục truyền thống. Với số lượng người không cần quá đông thì một chiếc xe 16 chỗ sẽ là hợp lý nhất
  • Đám Vu Quy hoặc Tân Hôn: Nếu nhà trai và nhà gái ở xa nhau, để tiện cho họ hàng có thể tham dự đầy đủ, bạn nên tổ chức thuê một chiếc xe 16 chỗ. Điều này vừa đảm bảo yếu tố an toàn, vừa mang đến sự tiện nghi cho khách tham dự

Ngoài ra, bạn cần cân nhắc yếu tố số lượng người để biết được nên chọn phương tiện nào. Trong trường hợp dưới 16 người hoặc 32 người thì có thể thuê từ 1 đến 2 chiếc. Điều này sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cũng như đủ không gian để tạo sự thoải mái cho họ hàng.

Xem thêm: Cho thuê xe theo tour

Nơi cho thuê xe cưới hỏi 16 chỗ giá rẻ nhất hiện nay

Nhiều khách hàng thường đau đầu để tìm được một nơi có thể cân bằng 2 yếu tố chất lượng và giá cả. Khi đến với NTS Transport, ngoài những điều trên chúng tôi còn mang đến cho bạn nhiều giá trị hơn nữa.

thuê xe 16 chỗ giá ưu đãi

Số tiền phải bỏ ra cho dịch vụ thuê xe của bạn sẽ là thấp nhất trên thị trường hiện nay. Nếu có nhu cầu, khách hàng hãy liên hệ cho nhân viên để được tư vấn trực tiếp, có bảng giá đối chứng theo từng chủng loại xe khác nhau.

Chất lượng xe sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất. Mọi phương tiện luôn được thường xuyên tân trạng, bảo trì đầy đủ. Chúng tôi chắc chắn không có bất cứ trục trặc nào trong quá trình sử dụng, đảm bảo đám cưới của bạn diễn ra đúng như kế hoạch.

Xe cũng sẽ được trang trí sẵn sao cho phù hợp với yêu cầu mà không cần trả thêm tiền. Tất cả những điều này đều vì mục đích giúp cô dâu và chú rể có những giây phút thoải mái để tận hưởng trọn vẹn bầu không khí thiêng liêng của buổi tiệc cưới.

Dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi 16 chỗ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho đám cưới, giúp bạn phục vụ họ hàng tốt hơn, chu đáo và an toàn hơn. NTS Transport sẽ là đối tác giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí với phương tiện chất lượng và những tiện ích hàng đầu.

Cho thuê xe cưới hỏi 16 chỗ 
3 (2) votes