Cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch giá rẻ

Hiện nay điều kiện kinh tế của nhiều gia đình ngày càng cao vì thế nhu cầu đi du lịch tham quan cũng tăng theo. Mặt khác đi du lịch hiện nay cũng không phải tốn kém quá nhiều chi phí. Trong đó thuê xe ô tô để đi du lịch là 1 trong những hình thức đi du lịch tiết kiệm sẽ không mất chi phí đi theo tour hay chi phí hướng dẫn viên. Hiện nay công ty NTT chúng tôi đang cung cấp dich vu cho thue xe 7 cho đi du lịch giá rẻ. Vì vậy nếu du khách muốn tiết kiệm chi phí du lịch và muốn thuê xe du lịch hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965727378

xe 7 cho ntt

Công ty cho thuê xe uy tín

NTT viết tắt của Nam Trung Transportation là công ty thương mại chuyên cung cấp dich vu thue xe du lich chất lượng với hơn 10 năm trong lĩnh vực thuê xe và du lịch. Chính vì vậy chúng tôi đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng ở mọi nơi cả trong nước lẫn ngoài nước. Chúng tôi rất vui vì sự tin tưởng từ phía du khách, sự tin tưởng đã giúp công ty chúng tôi phát triển và trở thành đơn vị thuê xe uy tín nhất tại Hà Nội.

xe 7 cho ntt 3

 

Dịch vụ thuê xe chất lượng

Chúng tôi mang đến dịch vụ thuê xe du lịch mới và chất lượng nhất hiện nay như đa dạng về các dòng xe 7 chỗ như :  xe 7 chỗ Mishubishi, SUV, Innova, Fortuner, Ford Everest  với độ mới và độ bền được đảm bảo.

Giá thuê xe cạnh tranh

Giá thuê xe ô tô 7 chỗ của NTT luôn rẻ nhất so với thị trường vì chúng tôi đã tham khảo các đơn vị trên thị trường và tham khảo ý kiến phản hồi của khách hàng để đưa ra bảng giá thuê xe du lịch 7 chỗ của NTT. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ không phải băn khoăn về giá khi đến với chúng tôi. Và chúng tôi cam kết thanh toán trên hóa đơn, hợp đồng uy tín.

Cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch giá rẻ
1 (1) vote