Cho thuê xe 4 chỗ tại Hải Phòng

Công ty cho thuê xe Namtrung Trans xin giới thiệu tới mọi người dich vu cho thue xe thang 4 chỗ tại Hải Phòng với giá rẻ. Chúng tôi với nhiều dịch vụ thuê xe chất lượng đã có mặt tại Hải Phòng với nhiều dòng xe mới được trang bị đầy đủ tiện nghi, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

thue xe tai Hai Phong

Cho thuê xe tại Hải Phòng

Hải Phòng địa điểm đã được nhiều du khách biết đến với đảo Cát Bà, bãi biển Đồ Sơn. Nơi đây có bãi biển đẹp, nhiều dịch vụ nghỉ ngơi ăn uống tốt. Tuy nhiên, ngoài những địa danh đã nổi tiếng từ rất lâu như vậy, du lịch Hải Phòng còn có rất nhiều nét hấp dẫn từ văn hóa, lịch sử, cảnh quan thiên nhiên thu hút du khách. Hải Phòng cách Hà Nội 100 km, bạn có thể đi du lịch đến đây bằng xe máy, tàu hỏa, hàng không.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thue xe 4 cho gia re tại Hải Phòng hoặc thuê xe từ Hà Nội đi Hải Phòng với giá cả rẻ, cạnh tranh cùng những dòng xe chất lượng.

Dịch vụ thuê xe uy tín

Tại Hải Phòng NTT chúng tôi mang đến cho khách hàng sự tiện nghi, tiện lợi từ việc đăng kí xe cho đến việc trả xe. Không để khách hàng phải băn khoăn lo lắng bất cứ điều gì. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc 24/24h có kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ lái xe, tài xế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.

cho thue xe 7 cho

Phương thức thanh toán đơn giản

Chúng tôi NTT ở Hải Phòng luôn mang đến bạn những cách thanh toán dich vu cho thue xe đơn giản nhất. Bạn muốn thanh toán qua thẻ ATM, bạn muốn chuyển khoản qua ngân hàng hay bạn muốn thanh toán trực tiếp. NTT chúng tôi đều hỗ trợ những cách thanh toán này.

Mọi thắc mắc và phản hồi của quý khách xin gọi qua số điện thoại  0986530580 để được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình.

 

Đánh Giá Bài Viết