Cho thuê xe 35 chỗ đưa đón học sinh

Hiện nay các trường học lớn ở Hà Nội và các thành phố tình trạng học sinh đi học không có phương tiện di chuyển về nhà. Vì vậy NTT mang tới các trường học dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đưa đón học sinh.

xe 35 cho xanh

Công ty uy tín NTT

NTT đến nay đã và đang hoạt động trên 10 năm với các dịch vụ du lịch và cho thuê xe ô tô hàng đầu. Chúng tôi là địa chỉ thuê xe 35 chỗ tốt nhất mà người sử dụng luôn tin cậy, tin tưởng trong suốt những năm qua.

35 cho xe

Dịch vụ chất lượng

Chúng tôi  có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Đơn giản vì chúng tôi biết thái độ phục vụ khách hàng là vô cùng quan trọng nó tạo nên uy tín của công ty. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về thái độ phục vụ cũng như sự an toàn khi sử dụng dịch vụ thuê xe 35 chỗ, thuê xe cưới, thuê xe tháng … của chúng tôi.

cho thue 29 cho

Giá cả hợp lý

Khách hàng gắn bó với dịch vụ thuê xe của NTT hãy yên tâm vì chúng tôi thường xuyên thực hiện các đợt ưu đãi giảm giá thuê xe cho khách hàng.Vì vậy khi bạn thỏa thuận hãy yên tâm về chất lượng, giá cả mà chúng tôi trao đổi với bạn.

Nếu tin tưởng chất lượng, dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ đến văn phòng thuê xe gần nhất của chúng tôi để lựa chọn hãng xe bạn tin cậy nhất hoặc liên hệ 0965737478

Cho thuê xe 35 chỗ đưa đón học sinh
1 (1) vote