Cho thuê xe 24 chỗ đưa đón học sinh

Namtrung Transportation chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ giá rẻ đưa đón trẻ em, học sinh trong thời gian ngắn hạn, dài hạn. Khách hàng mà dịch vụ thuê xe 24 chỗ của chúng tôi hướng đến là học sinh của các trường tiểu học, trung học,.. trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận. NTT luôn cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự chuyên nghiệp, uy tín cùng với giá thành thuê xe rẻ, hợp lý.

cho thue xe 24 cho

Ưu điểm của việc thuê xe 24 chỗ đưa đón học sinh

Đây là một trong những gói dịch vụ được ưa chuộng không chỉ bởi người thuê xe là các phụ huynh, cán bộ nhà trường,.. mà còn nhận được những ý kiến tích cực từ hành khách đó chính là các em học sinh. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà dịch vụ cho thuê xe giá rẻ này mang lại ngay sau đây bạn nhé:

thue xe 24 cho
• Đảm bảo an toàn, thuận lợi cho việc di chuyển của các em học sinh ở xa trường
• Tạo cho học sinh có thói quen dậy sớm, thao tác nhanh nhẹn, đúng giờ.
• Mang đến sự thoải mái cho phụ huynh, trong thời gian đưa con đi học, bạn có thể rảnh rỗi để làm những việc khác mà vẫn đảm bảo con đến trường an toàn. Đối với một số học sinh tự đi học, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi không sợ con la cà hay gặp sự cố dọc đường.

Thuê xe 24 chỗ đưa đón học sinh tại NTT

Hiện nay NTT đang cung cấp tới nhà trường, các bậc phụ huynh,.. dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh với nhiều mẫu mã xe khác nhau đảm bảo chất lượng cao.
• Tài xế lái xe đạt trình độ cao, có khả năng phán đoán, phân tích và xử lý tình huống thông minh, nhanh chóng, thông thuộc đường di chuyển, đảm bảo an toàn cho hành khách.
• Đưa đón học sinh đúng giờ, đúng địa điểm.

cho thue xe 24 cho

Đặc biệt, khi thuê xe, khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả và những dịch vụ đi kèm vô cùng tiện lợi. Giá thuê tại đây luôn rẻ hơn so với thị trường bởi cách làm việc khoa học, luôn cập nhật và cạnh tranh giá với các công ty đối thủ. Đến với chúng tôi, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất rất nhiều. Phương thức, hợp đồng thuê nhanh gọn, uy tín, đảm bảo chính xác. Cách thanh toán dễ dàng, trực tiếp hoặc qua tài xế, qua thẻ ATM, thẻ tín dụng, chuyển khoản,… của tất cả các ngân hàng.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thue xe du lich, xe lễ hội,… hay có bất cứ thắc mắc vui lòng liên hệ đến hotline: 0965.72.73.78 hoặc qua trang chủ: xedulich.org.vn của chúng tôi. NTT cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất. Luôn lắng nghe ý kiến của bạn 24/24.

Cho thuê xe 24 chỗ đưa đón học sinh
1 (1) vote