Các tiêu chí quan trọng khi bạn chọn đơn vị cho thuê xe về tết

Cứ mỗi dịp Tết đến, nhu cầu thuê xe về Tết lại tăng lên đột xuất. Và lúc này cũng có rất nhiều đơn vị cho thuê xe về Tết. Nhưng, để có thể chọn được những chiếc xe chất lượng, an toàn bạn cần phải chọn một đơn vị cho thuê xe thật sự cẩn thận.

Những tiêu chí sau đây mà chúng tôi đưa ra, chắc chắn sẽ giúp bạn có thể chọn được một đơn vị cho thuê xe về Tết uy tín.

Cân nhắc vào thương hiệu cho cho thuê xe về Tết

Để có thể thuê được xe về Tết chất lượng thì bạn nên chọn những thương hiệu cho thuê xe uy tín, có tên tuổi trong lĩnh vực này. Không phải đơn giản mà một thương hiệu có thể xây dựng được tên tuổi của mình. Chắc chắn, bạn sẽ chọn được những chiếc xe chất lượng, giá tốt và đặc biệt là thủ tục gọn nhẹ nếu như bạn có được một địa chỉ tốt.

Các tiêu chí quan trọng khi bạn chọn đơn vị cho thuê xe về tết-1

Cân nhắc vào hợp đồng thuê xe phải rõ ràng, chi tiết

Khi thuê xe về Tết hay đơn giản chỉ là thuê xe cho ngày thường thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về hợp đồng thuê xe khi bạn sử dụng dịch vụ tại chỗ họ. Mỗi một đơn vị sẽ có những quy định khác nhau chính vì thế phải cân nhắc cẩn thận.

Từng điều khoản, quy định cần phải đọc kỹ. Từng câu chữ có rõ ràng và minh bạch hay không? Những phát sinh, phạt, bồi thường… như thế nào? Cần phải kiểm tra thật kỹ càng và đừng bỏ qua chi tiết nào.

Chọn chiếc xe chất lượng

Để có thể đảm bảo được một hành trình an toàn, một cái Tết vui tươi thì tốt nhất bạn nên chọn những chiếc xe chất lượng thì đơn vị cho thuê. Hiện nay có nhiều dòng xe khác nhau nhưng những dòng xe cao cấp có thể đảm bảo sự an toàn cũng như mang tới cho bạn nhiều tiện ích hơn.

Giá thành cho thuê xe về Tết tốt không?

Thường thì, giá cho thuê xe về Tết luôn cao hơn so với những ngày thường. Chính vì thế, nếu có thể bạn nên thuê xe càng sớm càng tốt vì chắc chắn nếu bạn thuê sớm thì sẽ thuê được mức giá tốt nhất.

Địa chỉ  cho thuê xe về Tết uy tín hiện nay

Các tiêu chí quan trọng khi bạn chọn đơn vị cho thuê xe về tết

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe về Tết uy tín thì NTS Transport chính là một gợi ý bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả những tiêu chí trên giúp khách hàng chọn được những chiếc xe về ăn Tết vui vẻ, an toàn với các thủ tục đơn giản, giá cả phải chăng.

Một cái Tết 2020 lại sắp đến, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe về Tết lại bắt đầu tăng lên. Hãy nhanh chóng liên hệ với NTS Transport để được tư vấn cũng như hỗ trợ thuê được chiếc xe phù hợp với nhu cầu của  quý khách hàng.

Xem thêm:

Cho thuê xe ô tô 29 chỗ

Cho thuê xe ô tô 45 chỗ

Các tiêu chí quan trọng khi bạn chọn đơn vị cho thuê xe về tết
3 (2) votes