Các hình thức cho thuê xe du lịch tại Namtrung

Namtrung Trans là một trong những công ty cho thuê xe giá rẻ, chất lượng hàng đầu hiện nay. Đến với Namtrung là đến với sự uy tín cùng hàng loạt những dịch vụ đa dạng, tiện lợi. Bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng các hình thức cho thuê xe du lịch tại Namtrung.

cho thue xe du lich

Các hình thức cho thuê xe du lịch tại NTT

  • Thuê xe theo tour

Hiện nay, Namtrung đang cung cấp tới người tiêu dùng hình thức cho thuê xe du lịch theo tour với nhiều tour mới vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một tour du lịch hợp lý đến một địa điểm mà mình ưa thích. Mọi thông tin về quãng đường, thời gian, những điểm đến, thời gian trở về, những hoạt động,… sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ. Với hình thức này, bạn cũng có thể điều chỉnh tour sao cho phù hợp nhất. Chi phí thuê tour tại NTT khá rẻ và được nhiều khách hàng ưa chuộng, ngoài ra, bạn còn có thể yêu cầu công ty đặt trước khách sạn, tổ chức sự kiện trong quá trình di chuyển,…

cho thue xe du lich

Hình thức thuê xe không phổ biến tuy nhiên vẫn có không ít khách hàng đặt thuê. Với hình thức này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi thuê tài xế,… và đảm bảo được sự thoải mái, quyền riêng tư, thời gian,… Tuy nhiên có một điểm trừ đó là những thủ tục khá phức tạp. Trước khi thuê, bạn cần phải kiểm tra kỹ xe, chạy thử,.. trong quá trình di chuyển đòi hỏi bạn phải cẩn thận nếu có bất cứ hỏng hóc nào, biến dạng nào của xe so với trước khi thuê, bạn sẽ phải bồi thường hoặc sửa mới. Ngoài ra, chi phí phát sinh khi bạn đi quá số km, quá số giờ quy định cũng cần phải chú ý.

  • Thuê xe có lái

Hình thức thuê xe được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,…. để du lịch bất cứ đâu. Ngoài những dòng xe chất lượng, thuê xe có lái còn sở hữu đội ngũ nhân viên lái xe vô cùng chuyên nghiệp. Họ được đào tạo bài bản, đầy đủ chứng chỉ hành nghề, khả năng lái xe, xử lý tình huống vô cùng nhanh chóng, thông minh. Đặc biệt là kinh nghiệm lái xe, thông thạo mọi cung đường và luôn lái xe bằng cả trái tim, luôn đặt an toàn của hành khách lên hàng đầu.

cho thue xe du lich

Trên đây là một vài thông tin về các hình thức cho thuê xe du lịch tại Namtrung Trans. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe giá rẻ hay tìm hiểu về các dịch vụ cho thuê xe khác như: thuê xe bán tải, thuê xe lễ hội,… vui lòng liên hệ hotline: 0966.730.357 để được tư vấn miễn phí.

Các hình thức cho thuê xe du lịch tại Namtrung
3 (2) votes