Các dòng xe 24 chỗ cho thuê tại NTT

Bạn đang có có nhu cầu, ý định thuê xe 24 chỗ tại NTT  nhưng chưa biết ở NTT có những dòng xe nào. Vì vậy sau đây chúng tôi mang đến thông tin về những dòng xe cho thuê mới và chất lượng tại Nam Trung Safety.

xe 24 cho nts

NTT công ty thuê xe 24 chỗ uy tín

Ở NTT chúng tôi mang đến gì tốt nhất cho khách hàng luôn coi khách hàng như thượng đế chúng tôi mang tới dịch vụ thuê xe Hà Nội 24 chỗ đời mới, chất lượng đảm bảo an toàn tiện nghi. Giá cước chúng tôi đưa ra bao gồm xăng dầu, cầu đường, lương lái xe và thuế VAT. Khách hàng sử dụng xe qua đêm sẽ thoả thuận cụ thể. Xe đời mới, đẹp, sang trọng, lái xe phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

xe 24 cho

NTT cho thuê các dòng xe đa dạng

Chúng tôi có những dòng xe 24 chỗ đa dạng tốt nhất

Xe 24 chỗ đi du lịch

Xe 24 chỗ đưa đón nhân viên, học sinh

Xe 24 chỗ cưới hỏi

Xe 24 chỗ đưa đón sân bay

Ngoài ra NTT còn cung cấp các dòng xe du lịch cho thuê đa dạng, mới, hiện đại để khách hàng tha hồ lựa chọn như: xe  4 chỗ Altis, Civic, Cruze, Kia Forte; xe 7 chỗ Mishubishi, SUV, Innova, Fortuner, Ford Everest; xe 16 chỗ Spinter, Toyota, Sprinter, Transit; xe  29 chỗ Thaco, MVP, Isuzu Samco, Aero Town; xe 35 – 45 chỗ Universy, Hyundai Univer, Hyundai Hi-lass

cho-thue-xe-du-lich

Dịch vụ chuyên nghiệp với mọi khách hàng

– Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn đáp ứng, đảm bảo sự an toàn tiện lợi nhất cho khách hàng với mong muốn làm hài lòng khách hàng là tiêu chí của chúng tôi.

– Chúng tôi luôn luôn đổi mới các loại xe mới nhất, chất lượng nhất thỏa mãn thẩm mĩ cũng như sự an toàn cho mọi người.

Nếu khách hàng muốn đặt xe ngay hay muốn được giải đáp thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965727378.

 

Các dòng xe 24 chỗ cho thuê tại NTT
1 (1) vote