Các địa điểm du lịch gần Hà Nội được ưa thích nhất hiện nay 

Hãy cùng chúng tôi điểm danh các địa điểm du lịch gần Hà Nội được yêu thích hàng đầu hiện nay để có được một chuyến du lịch cuối tuần vui vẻ nhất bạn. 

Các địa điểm du lịch gần Hà Nội

Hiện nay tại khu vực gần Hà Nội cũng như khu vực ngoại thành Hà Nội có tới hàng chục địa điểm du lịch khác nhau. Tuy nhiên chỉ số ít trong đó là những khu vực địa điểm được nhiều du khách yêu thích và tới trải nghiệm nhất. 

Cụ thể các địa điểm du lịch gần Hà Nội được ưa thích hàng đầu hiện nay bao gồm:

– Chùa Hương. Đây là một trong các địa điểm du lịch gần Hà Nội nổi tiếng nhất được nhiều người biết tới và thu hút lượng khách tới hàng năm nhiều nhất. 

Làng gốm Bát Tràng. Đây là địa điểm phù hợp với những bạn trẻ chưa trải nghiệm và ưa sáng tạo.  

Các địa điểm du lịch gần Hà Nội được ưa thích nhất hiện nay

Vườn quốc gia Ba Vì. Một ngày cuối tuần hòa mình cùng với thiên nhiên ở vườn quốc gia Ba Vì cũng chính là một lựa chọn hoàn hảo cho buổi du lịch cuối tuần. 

 Chùa Bái Đính 

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn thêm các địa điểm du lịch khác ở ngoại thành Hà Nội như: Tam Đảo, Mai Châu, Đồ Sơn,… 

Những địa điểm du lịch này hàng năm tiếp đón hàng trăm ngàn lượt khách bởi nó sở hữu vẻ đẹp rung động tâm hồn con người. Bạn có thể lựa chọn những địa điểm đẹp tùy theo sở thích của mọi thành viên trong gia đình hoặc tùy theo ý kiến số đông trong đơn vị. 

Khi quyết định tham quan và du lịch tại các địa điểm du lịch gần Hà Nội này bạn cần phải lưu ý thêm nhiều vấn đề để đảm bảo rằng chuyến du lịch của gia đình và bạn bè của mình diễn ra thuận lợi và an toàn nhất. 

 

Lưu ý khi đến các địa điểm du lịch gần Hà Nội

Các địa điểm du lịch gần Hà Nội này thường cách trung tâm Hà Nội từ 50 đến trên 150 cây số. Đây là quãng đường khá dài và thường xuyên theo những tuyến quốc lộ lớn. Tại các tuyến quốc lộ lớn này sẽ thường xuyên có những loại xe khách và xe trọng tải lớn chạy với tốc độ cao. Chính vì thế bạn không nên tự mình lái xe hoặc không nên để cả đoàn du lịch sử dụng phương tiện xe máy để di chuyển. 

Các địa điểm du lịch gần Hà Nội được ưa thích nhất hiện nay -1

Giải pháp tốt nhất để có được một chuyến du lịch tại thông tin đó là lựa chọn đơn vị uy tín để đặt thuê những chiếc xe du lịch chất lượng tốt nhất. Khi đó hãy đến với NTS Transport bạn nhé. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều loại xe du lịch các chỗ với mức giá thuê cạnh tranh nhất trên thị trường. Đội ngũ lái xe lớn tuổi giàu kinh nghiệm và cẩn thận sẽ giúp bạn có những chuyến đi an toàn nhất tới các địa điểm du lịch gần Hà Nội

Đừng quên liên hệ ngay với NTS Transport để thuê được những chuyến xe du lịch chất lượng với mức giá tốt nhất hiện nay để đảm bảo chuyến du lịch diễn ra an toàn và đúng thời gian định trước bạn nhé!

Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Dịch vụ thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Các địa điểm du lịch gần Hà Nội được ưa thích nhất hiện nay 
5 (1) vote