báo giá dịch vụ thuê xe bán tải

Nhắc đến Namtrung Transportation, là chúng ta nghĩ ngay đến dịch vụ cho thuê xe uy tín, giá rẻ và chất lượng số 1 Hà Nội. Và một trong những dịch vụ đang được ưa chuộng hiện nay đó chính là cho thuê bán tải. Sau đây, NTT xin chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin về giá dịch vụ thuê xe bán tải.

cho thue xe ban tai

Dịch vụ cho thuê xe bán tải giá rẻ

Xe bán tải được liệt vào dòng xe tải và được xem là một trong những chiếc xe đẹp và tiện lợi nhất hiện nay. Dịch vụ cho thuê xe này được ưa chuộng chỉ bởi sự tiện lợi của chúng mà còn bởi giá thành vô cùng hấp dẫn. Số tiền bạn bỏ ra để thuê xe bán tải ít hơn rất nhiều so với chiếc xe con 4 chỗ, 7 chỗ. Sở dĩ dịch vụ này có giá thành hấp dẫn như thế là bởi vì giá thành mua xe bán tải khá rẻ, dòng xe thông dụng và chịu thuế khá thấp. Vì vậy, chi phí hao mòn xe vì thế cũng thấp hơn rất nhiều,… Một yếu tố ảnh hưởng đến gái cả của dịch vụ này đó chính là do cách tính phí theo giá xăng vô cùng khoa học của NTT. Chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên giá xăng và giá thuê của thị trường để mang đến cho khách hàng một mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất.

cho thue xe ban tai

NTT cam kết mang đến dịch vụ cho thuê xe chất lượng, ưu đãi, rẻ hơn nhiều so với thị trường. Chúng tôi thu phí luôn có hóa đơn và làm theo hợp đồng từng khoản một. Có một số khách hàng phản ánh về hiện tượng thuê phí phát sinh không rõ lý do, nguồn gốc của các công ty khác khiến họ bực mình và khó chịu. Điều đó sẽ không hề có tại NTT, những khoản phí phát sinh mà khách hàng phải chịu hay phải chi trả sau khi thuê đều được ghi trong hợp đồng và có phiếu thu rõ ràng từng khoản, đảm bảo chính xác. Ngoài ra, NTT còn mang lại lợi ích cho bạn từ những ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Những dịch vụ đi kèm miễn phí cùng những phần quà có giá trị sẽ khiến bạn thêm yêu quý chúng tôi hơn.

Báo giá dịch vụ cho thuê xe bán tải

Dưới đây sẽ là bảng giá cho thuê xe bán tải mà NTT cung cấp tới khách hàng. Bảng giá này được cập nhật liên tục và đã bao gồm toàn bộ chi phí:

cho thue xe ban tai

Nội thành
(100km/8h)
Ngoại tỉnh
(200km/ngày)
Sân bay
(80km/3h)
Thuê tháng
(2600km)
Ngooài giờ
(VND/h)
1.100.000đ 6.000đ/km 500.000đ 24.000.000đ 60.000đ

Lưu ý : Giá thuê xe sẽ tăng thêm 30% vào các dịp lễ, Tết như: Giỗ tổ 10/3 AL, 30/4, 1/5, Tết  Nguyên Đán…Giá đã bao gồm phí xăng dầu, cầu phà, bến bãi.. chưa bao gồm 10% VAT.

Xem báo giá mới nhất tại đây : http://xedulich.org.vn/t471-cho-thue-xe-ban-tai-gia-re.html

cho thue xe ban tai

Lưu ý : Giá trên có thể chưa kịp cập nhật mới, để được báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng gọi : 0965.72.73.78. Hoặc có thể truy cập xedulich.org.vn để tìm hiểu về các dịch vụ cho thuê xe tháng, xe du lịch,..

Đánh Giá Bài Viết