3 tiêu chí hàng đầu bạn cần biết khi cho thuê xe du lịch hè tự lái

Gầm xe, tiện nghi và trang bị an toàn là những điều mà bạn nên kiểm tra thật kỹ trước khi thuê xe du lịch hè tự lái để đảm bảo chuyến đi an toàn như mong muốn.

Ngày càng có nhiều người lựa chọn thuê xe du lịch hè tự lái để chủ động hơn trong chuyến đi của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo xe khi thuê có được khả năng hoạt động tốt và đảm bảo an toàn khi di chuyển thì bạn nên lưu ý một số thông tin quan trọng dưới đây.

Thiết kế gầm xe cao hay thấp

cho-thue-xe-du-lich (12)

Cho dù bạn không an hiểu về xe du lịch thì một bộ phận bạn cần chú ý khi thuê xe du lịch hè tự lái chính là thiết kế gầm của xe. Bộ phận này cao hay thấp sẽ quyết định đến hiệu quả sử dụng của xe rất lớn. Theo đánh giá của các chuyên gia về xe thì một chiếc xe có gầm cao sẽ có khả năng thích nghi được mọi loại địa hình. Dù là đường nội thành, đường đất hay đường gập ghềnh. Vì vậy, nếu bạn tự lái thì nên chọn xe có gầm cao sẽ giúp việc điều khiển xe dễ dàng hơn nhiều.

Tiện nghi trên xe

Để đảm bảo mang lại sự thoải mái trong suốt hành trình thì xe phải được trang bị ít nhất là những tiện nghi cơ bản như: điều hòa, hệ thống màn hình, hệ thống loa…Càng nhiều tiện nghi trên xe sẽ càng đảm bảo giúp bạn có được sự tiện lợi và thoải mái nhất trong quá trình điều khiển. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý khi thuê xe du lịch tự mình lái chính là bạn cần kiểm tra chất lượng của các tiện nghi này trước khi ký vào biên nhận giao xe. Bạn phải đảm bảo chúng vẫn đang hoạt động tốt để không phải tốn chi phí bồi thường cho dịch vụ khi trả xe.

Trang bị an toàn nào là quan trọng

cho-thue-xe-du-lich (14)

Thực tế thì dù bạn chọn dịch vụ thuê xe du lịch hè tự lái giá rẻ hay cao cấp thì an toàn cũng phải được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt, xe cần phải có nhóm thiết bị an toàn cơ bản gồm: hệ thống ABS, hệ thống phanh an toàn, phanh tự động; hệ thống phân phối và trợ lực phanh, giúp phanh hiệu quả; hệ thống kiểm soát hướng lái và hệ thống túi khí… đây là những trang bị an toàn tối thiểu nhất để đảm bảo an toàn cho bạn cũng như những người trong xe khi di chuyển, đặc biệt là khi xảy ra va chạm.

Với nhu cầu thuê xe du lịch hè tự lái nhưng bạn lại không có nhiều kinh nghiệm lựa chọn có thể liên hệ đến NTS Transport để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất. Chỉ cần gọi đến số hotline: 0782 949 999, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe chất lượng, chuyên nghiệp với bảng giá hợp lý và nhiều ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm:

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ

Cho thuê xe du lịch hè 45 chỗ

3 tiêu chí hàng đầu bạn cần biết khi cho thuê xe du lịch hè tự lái
2.33 (3) votes