3 thủ tục cho thuê xe du lịch biển tự lái 2020 bạn cần biết

Việc hoàn tất các thủ tục cho thuê xe du lịch biển tự lái là cách để bạn cũng như dịch vụ đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của mình một cách an toàn và hợp pháp nhất.

Thủ tục cho thuê xe du lịch biển tự lái 2020 thực tế sẽ không phức tạp như những gì mà bạn nghĩ. Chỉ cần nắm được 3 loại thủ tục dưới đây thì vấn đề này sẽ giải quyết một cách đơn giản hơn rất nhiều. Vậy cụ thể thì đó là những thủ tục nào?

Thủ tục làm hợp đồng thuê xe

Sau khi nhân viên của dịch vụ tư vấn các thông tin và bạn chọn được loại xe cùng nắm rõ những quy định thuê xe thì cả 2 sẽ làm hợp đồng thuê xe.  Đây được xem là thủ tục cho thuê xe du lịch biển 2020 quan trọng nhất. Nó đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm của cả 2 bên như về giá thuê xe, các phụ phí phát sinh do ai thanh toán, tiền cọc khi thuê xe…

Thủ tục nhận xe

Sau khi hoàn tất thủ tục làm hợp đồng thì bạn có thể mang các giấy tờ được hướng dẫn như: hợp đồng, chứng minh nhân dân… đến bãi xe của dịch vụ cho thuê xe du lịch để nhận xe. Trước khi giao xe cho bạn, nhân viên sẽ tiến hành kiểm chứng tình trạng xe như: các vật dụng và bộ phận trên xe, mức nhiên liệu…Cả 2 sẽ cùng ký vào biên bản bàn giao xe sau khi bạn xác nhận mọi thông tin đúng với thực tế.

Thủ tục trả xe

Sau khi sử dụng xe cho chuyến du lịch của mình thì bạn cần làm thủ tục trả xe. Đúng thời gian đã ký kết trên hợp đồng thuê xe thì bạn cần mang xe đến trả tại bãi xe. Lưu ý, nếu bạn trả xe quá giờ quy định sẽ phải thanh toán thêm phụ phí phát sinh như đã giao hẹn trước đó. Đặc biệt, bạn cần lưu ý là nếu trước đó khi bạn nhận xe từ dịch vụ mà xe đã được rửa sạch sẽ thì khi trả bạn cũng phải đảm bảo xe đã được làm sạch. Nếu trường hợp vì lý do nào đó bạn không thể làm sạch xe thì dịch vụ sẽ tính phí rửa xe khi bạn giao xe. Phí này sẽ trừ vào tiền đặt cọc khi thuê xe ban đầu của bạn.

Để được hỗ trợ làm thủ tục cho thuê xe du lịch biển tự lái 2020 đơn giản, uy tín bạn hãy liên hệ đến chúng tôi theo số hotline: 0782 949 999. NTS Transport luôn sẵn sàng chào đón với sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Chắc chắn, bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho công việc hoàn tất thủ tục thuê xe tự lái của mình.

Xem thêm:

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ

Cho thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ

3 thủ tục cho thuê xe du lịch biển tự lái 2020 bạn cần biết
5 (1) vote