Thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi du lịch

Du lịch là một trong những hoạt động đang được ưa chuộng trong mùa hè này. Tuy nhiên, một trong những khó khăn nhất hiện nay đối với khách hàng đó chính là phương tiện di chuyển. Đứng trước tình trạng đó, NTT xây dựng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi du lịch để phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng.

cho thue xe 4 cho

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ

4 chỗ là dòng xe nổi tiếng với sự tiện lợi, thoải mái. Hiện nay, chúng tôi đang có hai hình thức cho thuê xe chính là thuê xe tự lái và thuê xe có lái với các dòng xe từ bình dân đến hạng sang. Đối với hình thức cho thuê xe tự lái, chúng tôi cung cấp những đầu xe chất lượng cao. Bạn cần đáp ứng đầy đủ bằng lái, giấy tờ cá nhân, tiền cọc để sử dụng dịch vụ này. Trước khi thuê, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng xe để đảm bảo quyền lợi cũng như không để các nhà bắt ép sau khi trả xe. Trong quá trình sử dụng xe, bạn cần cẩn thận để xe không bị hỏng hóc, nếu có bất cứ lỗi nào khác với khi nhận xe, bạn sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí sửa chữa. Tuy nhiên, điểm mạnh của hình thức này đó chính là sự thoải mái, riêng tư, làm chủ được chuyến đi của mình.

cho thue xe 4 cho

Còn đối với hình thức cho thuê xe có lái, NTT mang đến cho bạn những tài xế vô cùng chuyên nghiệp, lịch sự đảm bảo cho bạn những chuyến đi an toàn, thoải mái nhất. Điểm mạnh của dịch vụ này đó là sự an toàn, yên tâm hơn khi di chuyển, những sự cố sẽ được NTT khắc phục và bồi thường cho khách hàng thỏa đáng nhất.

Trên đây là hai hình thức thuê xe 4 chỗ tại NTT. Phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng về thuê xe 4 chỗ phục vụ du lịch.

Thuê xe du lịch 4 chỗ

Thuê xe du lịch 4 chỗ chủ yếu phục vụ cho hộ gia đình. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng xe 4 chỗ như: morning, camry,… đảm bảo chất lượng cao. Hiện nay, thuê xe du lịch tại NTT đang có chương trình khuyến mãi lớn dành cho tất cả các khách hàng đặt thuê trong ba ngày tới. Chúng tôi giảm giá đồng loạt 10% với tất cả đầu xe 4 chỗ du lịch tới các bãi biển trên cả nước. Ngoài ra, những dịch vụ khác vẫn được đảm bảo như: dịch vụ cho thuê xe bán tải, cho thuê xe đưa đón nhân viên,… Đến với NTT, bạn sẽ nhận được những tư vấn miễn phí, hỗ trợ vốn thuê xe dài hạn,…

cho thue xe 4 cho

Trên đây là một vài thông tin mà NTT cung cấp tới quý khách hàng về dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi du lịch. Liên hệ tới hotline: 0965.72.73.78 để được tư vấn về dịch vụ cho thuê xe giá rẻ.

 

Thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi du lịch
1 (1) vote