Cho thuê xe du lịch đi bãi biển Nha Trang

Có rất nhiều địa điểm du lịch để bạn lựa chọn trong mùa hè này như bãi biển Sầm Sơn, Đồ Sơn, Bãi Cháy, Cửa Lò… trong đó có 1 địa điểm du lịch thú vị độc đáo đó là bãi biển Nha Trang. Nơi đây có cát trắng nắng vàng tạo nên 1 không gian biển vô cùng đẹp và thơ mộng. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thue xe du lich đến đây.

Công ty cho thuê xe

Nam Trung là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ du lịch, với các dòng xe chất lượng chúng tôi mang đến.

Dịch vụ tốt nhất

cho thue xe du lich

Bộ phận chăm sóc khách hàng Nam Trung chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng 1 cách ân cần , vui vẻ nhiệt tình luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu khách hàng, mang đến sự hài lòng cho khách .Chúng tôi có đội ngũ tài xế lái xe văn minh, lịch sự, thân thiện vui vẻ, hòa đồng, có trình độ ngoại ngữ, giàu kinh nghiệm, thông thuộc đường xá, giao thông đảm bảo độ an toàn chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách. Chúng tôi đảm bảo xe hoàn chỉnh, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên theo định kì. Đặc biệt chúng tôi luôn kiểm tra kĩ thuật một cách cẩn thận trước khi giao xe cho khách nếu thuê xe tự lái.

Thanh toán dịch vụ

Bạn đến thuê NTT thì thủ tục đơn giản, thanh toán cũng dễ dàng tiện lợi như bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng trong nước như Viettinbank, Vietcombank, Techcombank….hoặc thanh toán qua thẻ ATM với số tài khoản ngân hàng của chúng tôi

Những thắc mắc về dịch vụ thuê xe 4 chỗ tốt đến 45 chỗ  của chúng tôi xin liên hệ hotline 09727378 để được hỗ trợ.

Đánh Giá Bài Viết