Dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi chùa Thiên Mụ

Hè đến là thời điểm mà nhiều người chọn cho mình những địa điểm du lịch, tham quan, khám phá tùy vào mong muốn, sở thích của mỗi người. Và chùa Thiên Mụ là địa điểm mà nhiều người muốn đặt chân tới. Để thuận tiện cho việc di chuyển đến đây công ty Nam Trung chúng tôi mang đến dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi chùa Thiên Mụ.

Đi chùa Thiên Mụ

thue xe di chua thiem mu

Thuê xe 4 chỗ giá rẻ đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chùa. Chùa Thiên Mụ còn có tên gọi khác là chùa Linh Mụ nó nằm trên đồi Hà Khê tả ngạn sông Hương cách trung tâm thành phố Huế khoảng 5 cây số . Đến với Thiên Mụ, du khách phật tử không khỏi cảm kích trước vẻ đẹp thiên nhiên, trước công trình đời xưa để lại với ngọn tháp hùng vĩ đứng soi mình trên dòng Hương Giang duyên dáng. Nơi đây, sớm chiều tiếng chuông chùa ngân vang vọng cùng với khói hương ngào ngạt tỏa ra giữa thanh không vắng lặng, đã hấp dẫn và say đắm biết bao lòng người xứ Huế, và du khách bốn phương

Công ty uy tín

Nam Trung chúng tôi với trên 15 năm kinh nghiệm đóng góp, phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng mỗi năm. Đến năm 2017 này chúng tôi đã có gần trăm đầu xe cưới 7 chỗ, 16 chỗ, 35 chỗ…45 chỗ mới và hiện đại. Chúng tôi không chỉ phục vụ các khách hàng thượng lưu mà phục vụ các khách hàng bình dân vì giá cả thuê xe du lịch đi cửa khẩu Móng Cái của chúng tôi rẻ, hợp lý,  cạnh tranh.

Các dòng xe 4 chỗ đa dạng

dich vu cho thue xe gia re

Tại NT thì chúng tôi luôn cung cấp các dòng xe 4 chỗ mới nhất, tốt nhất

Xe 4 chỗ Altis,

Xe 4 chỗ  Civic,

Xe 4 chỗ  Cruze,

Xe 4 chỗ Kia Forte

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe 4 chỗ phục vụ lễ hội, xe du lịch, xe đưa đón nhân viên…hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0962727378 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

 

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi chùa Thiên Mụ
1 (1) vote