Dịch vụ thuê xe 35 chỗ chất lượng đi Đại Lãnh

Có nhiều bãi biển đẹp để bạn lựa chọn đi trong dịp hè này. Sau khi chọn được địa điểm rồi thì lựa chọn thuê xe là điều mà nhiều du khách du lịch quan tâm. Nam Trung công ty chuyên cho thuê xe chúng tôi mang đến những dịch vụ thuê xe tốt nhất trong đó có dịch vụ thuê xe 35 chỗ tốt nhất đi biển Đại Lãnh.

Đi Đại Lãnh

Bãi tắm Đại Lãnh được cấu tạo thuần khiết bởi một thứ cát trắng mịn, nước biển trong xanh nhìn rõ tận đáy, lại có độ thoải lớn, có thể bơi lội xa bờ. Kế đó lại có ngay một nguồn nước ngọt chảy ra, hòa vào biển cả, quanh năm không cạn. Phong cảnh Đại Lãnh từ xưa đã được liệt vào hàng những danh thắng của đất nước, nơi nổi tiếng với những dải cát trắng mịn, những cơn sóng vỗ rì rào của biển cả, những làng chài tấp nập và những phong cảnh sơn thủy hữu tình.

Cam kết dịch vụ thuê xe

+ Các dòng xe được sử dụng trong dịch vụ cho thuê ô tô của NT Trans được cam kết toàn là xe đời mới, nhiều xe nhập nguyên chiếc

+ Đội ngũ tư vấn viên tận tình, thân thiện với khách hàng cùng với dịch vụ tư vấn đi du lịch, nghỉ mát,

+ Chính sách chăm sóc khách hàng cũ tận tình, chu đáo… và luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng

+Tiết kiệm thời gian và nhân lực: Giảm thiểu rủi ro, hỏng hóc khi khách thuê xe 35 chỗ của chúng tôi

+ Nam Trung  Trans mang đến một đội ngũ xe lái xe, nhân viên nhiệt tình,chu đáo

Thanh toán dịch vụ

Bạn đến thuê NTT thì thủ tục đơn giản, thanh toán cũng dễ dàng tiện lợi như bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng trong nước như Viettinbank, Vietcombank, Techcombank….hoặc thanh toán qua thẻ ATM với số tài khoản ngân hàng của chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin khách hàng về dịch vụ thuê xe tháng, thuê xe bán tải, thuê xe cưới…hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0965727378 để gặp nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Đánh Giá Bài Viết