Dịch vụ thuê xe 35 chỗ chất lượng đi Bãi Cháy

Hiện nay khách du lịch đến bãi biển ngày càng đông trong đó phải kể đến Bãi Cháy. Du khách đến đây tắm biển và nghỉ ngơi, giải trí. Chính để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng chúng tôi mang đến dịch vụ thuê xe 35 chỗ chất lượng đi Bãi Cháy để tiện lợi cho các công ty, cơ quan, câu lạc bộ cần xe ô tô đến đây.

Đi Bãi Cháy

Bãi Cháy là một bãi biển nổi tiếng của miền Bắc Việt Nam, thuộc phường Bãi Cháy, Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Bãi Cháy chính là một trong những bãi biển tuyệt đẹp của vùng đất du lịch Quảng Ninh. Bãi Cháy là điểm du lịch hấp dẫn vào dịp hè, chúng tôi cho thuê các loại xe như thuê xe ô tô 4 chỗ , 7 chỗ…đến đây, đặt chân tới đây bạn không chỉ được tắm biển mà còn tham gia nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn ở khu du lịch Bãi Cháy. Bãi Cháy nằm gần Hạ Long nên hệ thống , nhà nghỉ ở Bãi Cháy rất nhiều, tuy nhiên các bạn nên đi vào đầu tuần hoặc giữa tuần để tránh giá phòng cao, vì vào cuối tuần thường đông khách nên giá sẽ cao.

Dịch vụ hiện đại

Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty cho thue xe Nam Trung chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng 1 cách ân cần , vui vẻ nhiệt tình luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu khách hàng, mang đến sự hài lòng cho khách .Chúng tôi có đội ngũ tài xế lái xe văn minh, lịch sự, thân thiện vui vẻ, hòa đồng, có trình độ ngoại ngữ, giàu kinh nghiệm, thông thuộc đường xá, giao thông đảm bảo độ an toàn chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách. Chúng tôi đảm bảo xe hoàn chỉnh, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên theo định kì. Đặc biệt chúng tôi luôn kiểm tra kĩ thuật một cách cẩn thận trước khi giao x echo khách nếu thuê tự lái.

Ở NTT chúng tôi tạo ra những phương thức thanh toán tốt nhất, tiện lợi nhất như thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM, chuyển khoản qua các ngân hàng trong nước hoặc bạn mang nộp trực tiếp cho nhân viên NTT. Mọi thắc mắc về dịch vụ xe du lịch, xe bán tải, xe lễ hội….xin liên hệ với chúng tôi tại Hà Nội qua hotline: 0965.72.73.78 (MS Tươi)

 

 

Đánh Giá Bài Viết