Dịch vụ thuê xe 35 chỗ chất lượng đi Thiên Cầm

Ở nước ta không thiếu những bãi biển đẹp vì thế bạn có thể tha hồ lựa chọn đi trong dịp hè này. Và nếu chưa có xe ô tô đi du lịch thì bạn nên lựa chọn thêm dịch vụ thuê xe uy tín. Nam Trung là công ty chuyên cho thuê xe chúng tôi mang đến những dịch vụ thuê xe tốt nhất trong đó có dịch vụ thuê xe du lịch 35 chỗ chất lượng đi biển Thiên Cầm.

Đi Thiên Cầm

Thiên Cầm Thuộc huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, cách thành phố Hà Tĩnh hơn 20km. Biển Thiên Cầm là một vùng biển tương đối hoang sơ. Nơi đây chỉ có tiếng sóng dội vào hang núi khiến những chuông đá, khánh đá vọng vang trở thành khúc nhạc biển. Nơi đây có nhiều địa điểm vui chơi và hải sản ngon để du khách khám phá.

Các dòng xe đa dạng

thue xe 29 cho

Chúng tôi cung cấp các loại xe 35 chỗ như Huyndai Auto, Samco,Isuzu, Aero town ….có thể chở với số lượng người từ 35-40 người. Vì vậy khách hàng đến thuê xe ô tô thì nên xem trước  số lượng người trên xe rồi chọn xe cho hợp lý.Đội ngũ nhân viên chúng tôi chuyên nghiệp tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng những dòng xe và loại xe phù hợp giúp tiết kiệm chi phí những vẫn đảm bảo tiện nghi an toàn.

Cách thanh toán đơn giản

Ở NTS chúng tôi luôn mang tới sự đơn giản mà chuyên nghiệp cho khách hàng bằng cách thanh toán qua chuyển khoản ở các ngân hàng trong nước hoặc thanh toán qua ATM. Hay khách hàng có thể thanh toán cho nhân viên NTS chúng tôi.

Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về thuê xe cưới, du lịch… xin hãy liên hệ qua hotline của chúng tôi 09657273780. Xin cảm ơn!

Đánh Giá Bài Viết