Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Hòa Bình

Công ty NTS  đơn vị cho thuê xe du lịch tại Hà Nội xin giới thiệu tới các bạn địa điểm du lịch thú vị hấp dẫn với nhiều địa điểm thma quan khác nhau đó là Hòa Bình. Đến đây du khách có thể tham quan ngắm cảnh du lịch tại Mai Châu, Thung Lai, Lũng Vân, Cửu thác Tú Sơn, Nhà máy thủy điện Hòa Bình, Động Đá Bạc…

Bạn đang muốn đến đây bạn có thể sử dụng nhiều phương tiện giao thông khác nhau nhưng thuận tiện nhất và an toàn nhất vẫn là xe ô tô. Và bạn chưa có xe phương tiện di chuyển  thì có thể thuê tại đơn vị cho thuê xe tốt nhất Hà Nội đó là Namtrung với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và cho thuê xe. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn chất lượng khi khách hàng thuê xe du lịch chất lượng cao đi đến đây.

thue xe du lich

Chúng tôi có dòng xe du lịch mới nhất

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe du lịch đi Hòa Bình mới nhất, hiện đại nhất và tốt nhất để phục vụ mọi  nhu cầu du lịch các địa điểm ở Hòa Bình của khách hàng  như  4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ trở lên

Chúng tôi có dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp

Chúng tôi  có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Đơn giản vì chúng tôi biết thái độ phục vụ khách hàng là vô cùng quan trọng nó tạo nên uy tín của công ty. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về thái độ phục vụ cũng như sự an toàn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

thue xe di du lich

Chúng tôi đưa ra giá rẻ cạnh tranh

Chúng tôi biết điều khách hàng rất quan tâm là giá thuê xe đi du lịch. Vì vậy chúng tôi đã tham khảo giá rất nhiều nơi và đưa ra giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng dù là đối tượng khách hàng nào đi nữa.

Và cách thanh toán chúng tôi đưa ra cũng đa dạng và đơn giản, tiện lợi. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua tài khoản ATM.

Mọi nhu cầu thuê xe hay thắc mắc về việc thue xe du lich gia re, tham quan, nghỉ mát… Hãy liên hệ hotline: 093 911 900 ngay để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

 

 

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Hòa Bình
1 (1) vote