Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ du lịch Na Hang

Hiện nay có nhiều dịch vụ thuê xe đi du lịch trong đó có đi du lịch Na Hang, Tuyên Quang rất thuận tiện. Tại Nam Trung chúng tôi cũng đã có dịch vụ thuê xe 4 chỗ giá rẻ tới đây. Với chất lượng tốt giá cả rẻ hy vọng sẽ mang lại những gì tốt đẹp nhất tới khách hàng.

Vài nét về Na Hang

thue xe di na hang

Na Hang thuộc một xã vùng cao của tỉnh Tuyên Quang, có diện tích khoảng 15000ha. Riêng hồ Na Hang đã chiếm khoảng 8000ha, là nơi đổ về của 2 con sông và được bao bọc bởi 99 ngọn núi. Na Hang lúc này trở thành kiểu du lịch được người ta ưu tiên, săn lùng, tìm kiếm. Nơi đây vẫn vẹn nguyên nét hoang sơ hữu tình, chưa hề qua bàn tay nhào nặn của con người. Khí hậu ở Khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang mang tính chất của khí hậu vùng núi cao, chia 2 mùa chủ yếu là mùa đông khô lạnh và mùa hè nóng ẩm, còn mùa xuân và thu ko rõ rệt.

Các dòng xe đa dạng

thue xe thang 4 cho

Xe 4 chỗ Altis đi Na Hang

Xe 4 chỗ  Civic đi Na Hang

Xe 4 chỗ  Cruze đi Na Hang

Xe 4 chỗ Kia Forte đi Na Hang

Bảng báo giá thuê du lịch rẻ, cạnh tranh

Để biết giá thuê xe du lịch Na Hang của NT hay có nhu cầu hoặc bất cứ thắc mắc nào thì quý khách hàng có thể liên hệ theo hotline: 0965727378 chúng tôi có thể báo giá 1 cách cụ thể nhất tới từng khách hàng.

Phương thức thanh toán cho dịch vụ thuê xe đa dạng

xe du lich

Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng có được một dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất chúng tôi cũng đưa ra nhiều hình thức thanh toán để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất như: Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ATM, đưa trực tiếp cho tài xế.

Mọi thắc mắc về dịch vụ thuê xe du lịch, thuê xe lễ hội, thuê xe đưa đón nhân viên… đi Na Hang xin liên hệ 0965727378 để được tư vấn miễn phí.

Đánh Giá Bài Viết