Cho thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp Chấn Hưng

Ở bất cứ tỉnh nào thì tại các khu công nghiệp nhu cầu thuê xe của công ty doanh nghiệp  ngày càng tăng một phần là do điều kiện đi lại đường xá tắc nghẽn nhất là ở các khu công nghiệp nên bộ phận lãnh đạo rất mong muốn cho công nhân đi lại được thuận tiện. Chính vì vậy  Nam Trung  mang đến dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp trong đó có khu công nghiệp Chấn Hưng với giá cả tốt nhất

KCN Chấn Hưng

Thuộc xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường, tiếp giáp thành phố Vĩnh Yên; Nằm cạnh Quốc lộ  2A, các thủ đô Hà Nội khoảng 50 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 35 km. Cách cảng Cái Lân (Quảng Ninh) 170 km; Liền kề ga đường sắt tuyến Hà Nội – Lào Cai.

Các dòng xe đa dạng

cho thue xe gia re di cao bang

Ở Nam Trung chúng tôi mang tới mọi dòng xe như :

– Xe 7 chỗ có Innova, Ford everrest, Fortuner.
Xe 16 chỗ có Ford transit, Mercedess sprinter, Hiace
– Xe 24 – 29 chỗ: thông dụng là Huyndai County.

Riêng hãng này có các dòng: thân dài (có cốp to để đồ tiện đi du lịch) thân ngắn (cốp bé). Có hàng hàng nhập khẩu nguyên chiếc (hiếm vì đắt), hàng khẩu linh kiện lắp ráp tại Việt Nam (đơn vị lắp là Đồng Vàng và Tracomeco)

– Xe 35 chỗ có Trường Hải, Hyundai Aerotown, Isuzu.
– Xe 45 chỗ chủ yếu là của Hyundai nhưng nó có các đời từ thấp đến cao như: Hyundai Space, Hyundai Hi-Class

Xem dịch vụ thuê xe theo chỗ tại đây : http://xedulich.org.vn/thue-xe-theo-cho

NT có cách thanh toán đơn giản

cho-thue-xe-du-lich-24-cho

Khách hàng khi đi đăng kí thuê xe chú ý là mang đầy đủ giấy tờ cần thiết khi thuê xe ô tô. Và nhớ khi đã trả tiền thì phải lấy hóa đơn đỏ và hợp đồng thuê xe để đảm bảo uy tín, tin cậy. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng có được một dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất chúng tôi cũng đưa ra nhiều hình thức thanh toán để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất như: Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ATM, đưa trực tiếp cho tài xế.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe lễ hội, du lịch, xe cưới…xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965727378 để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

Cho thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp Chấn Hưng
1 (1) vote