Cho thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp Bình Xuyên

Hiện nay ở bất cứ tỉnh nào thì các khu công nghiệp cũng đều mọc lên rất nhiều làm cho tình trạng tắc nghẽn giao thông diễn ra rất phức tạp. Chính vì vậy công ty Nam Trung chúng tôi mang đến dịch vụ cho thue xe khu cong nghiep trong đó có khu công nghiệp Bình Xuyên với giá cả tốt nhất.

KCN Bình Xuyên

KCN Bình Xuyên thuộc huyện Bình Xuyên, KCN nằm cạnh đường Quốc lộ 2  đường Nội Bài – Lào Cai; cách sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng  18km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 45km và cách cảng nước sâu Cái Lân (Quảng Ninh) 160 km, nằm sát tuyết đường sắt Hà Nội – Lao Cai – Côn Minh (Trung Quốc), cách ga đường sắt 02 km.

Công ty cho thuê xe uy tín

dịch vụ thuê xe đi du lịch suối tiên

Xe Du Lịch Xanh là công ty uy tín với lượng khách hàng lên tới hàng nghìn mỗi năm, chúng tôi phục vụ khách hàng với thái độ tốt nhất, chân thành nhất. Đến thuê xe tại chỗ chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, uy tín của chúng tôi. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo từ kĩ năng cứng đến kĩ năng mềm chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Giá cả thuê xe hợp lý

xe du lich

Chúng tôi luôn mang tới dịch vụ thuê xe du lịch, đưa đón sân bay, đưa đón công nhân viên giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của người dùng. Giá đã được niêm yết, giá của chúng tôi đã bao gồm xăng dầu, cầu đường , bến bãi và lương lái xe. Chưa bao gồm thuế VAT 10 %. Giá của chúng tôi áp dụng cho chiều đi và về. Giá của chúng tôi có thể thay đổi theo từng thời điểm, Nếu quý khách hàng muốn biết giá chính xác nhất theo hành trình, địa điểm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0966.730.357.

Cho thuê xe đưa đón công nhân viên khu công nghiệp Bình Xuyên
3 (2) votes