Cho thuê xe đi Hòa Bình giá rẻ uy tín

Hè đến là thời điểm du khách tìm đến những địa điểm du lịch để vui chơi, tham quan, khám phá. Công ty Nam Trung chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nhằm phục vụ cho những du khách chưa có xe, phương tiện đi du lịch. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị với dịch vụ thuê xe đi Hòa Bình giá rẻ, uy tín.

Vài nét về Hòa Bình

Nam Trung mang đến dich vu cho thue xe đến Hòa Bình, địa điểm du lịch mới mẻ, thú vị. Hòa Bình là tỉnh miền núi, ở phía Tây bắc của Tổ quốc,  có địa hình núi cao, chia cắt phức tạp, độ dốc lớn và theo hướng Tây Bắc – Đông Nam, phân chia thành 2 vùng: vùng núi cao nằm về phía Tây Bắc địa hình hiểm trở, vùng núi thấp nằm ở phía Đông Nam.

Công ty cho thuê xe đi  Hòa Bình

Có rất nhiều công ty hiện cho thuê xe đi du lịch, lễ hội với giá rẻ nhưng đâu ít nơi có thể vừa giá rẻ lại vừa tạo được lòng tin, uy tín như công ty Nam Trung chúng tôi. Chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe đi du lịch và dịch vụ vận tải, du lịch. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất có thể.

Cam kết dịch vụ

dich vu cho thue xe gia re

Bạn sẽ được toàn quyền sử dụng xe đã thuê

Tài xế NT chuyên nghiệp, tận tình

Kỹ năng lái xe an toàn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái an tâm trên đường

Bất cứ thắc mắc, phàn nàn khiếu nại của bạn về dịch vụ sẽ được giải quyết ngay

Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, giao tiếp tiếng anh tốt

Chi phí cầu đường, bến bãi khách hàng tự chi trả

Thanh toán nhanh chóng

cho thue xe dua don nhan vien

Ở NTT chúng tôi tạo ra những phương thức thanh toán tốt nhất, tiện lợi nhất như thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM, chuyển khoản qua các ngân hàng trong nước hoặc bạn mang nộp trực tiếp cho nhân viên NTT. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay muốn tư vấn hãy gọi đến hotline của chúng tôi 0966.730.357.

Cho thuê xe đi Hòa Bình giá rẻ uy tín
5 (1) vote