Cho thuê xe 29 chỗ đi Chùa Yên Tử – Giá rẻ nhất tại Hà Nội

ĐÔI NÉT VỀ CHÙA YÊN TỬ

Quảng Ninh là một trong các tỉnh phát triển về du lịch tâm linh, là tỉnh có rất nhiều ngôi đền chùa nổi tiếng như: Chùa Quỳnh Lâm, Chùa Yên Tử, Chùa Ba Vàng, Chùa Lôi Âm, Đền Cửa Ông, Đền Cô Bé Cửa Suốt, Chùa Cái Bầu, Chùa Long TiênMiếu Tiên Công, Miếu Vua Bà, trong số đó phải nói đến Chùa Yên Tử ngôi chùa linh thiêng nổi tiếng tại Quảng Ninh. Chùa Yên Tử là tên gọi chung cho tất cả các địa điểm tâm linh và là tên gọi tắt khi khách du lịch đến với danh thắng Núi Yên Tử.

Núi Yên Tử nơi nổi tiếng gắn liền với Phật Hoàng Trần Nhân Tông, ngài đã quyết định tử bỏ ngai vàng đi tu ở Hành Cung Vũ Lâm Ninh Bình, sau đó cuối cùng người đã phải dừng chân ở Núi Yên Tử để đi tu và đã sáng lập ra Thiền Phái Trúc Lâm Yên Tử đầu tiên tại Việt Nam. Ngày nay khi đến với Núi Yên Tử du khách sẽ lần lượt đi theo các quy trình sau: Từ Bãi Đỗ Xe đi xe điện đến chân ga cáp treo 1, Chùa Giải Oan, Vường Tháp, Chùa Hoa Yên, Chùa Một Mái, Lên cáp treo 2, Tượng An Kỳ Sinh, Pho tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông, Chùa Đồng là điểm cuối cùng cao so với mực nước biển khoảng 1068m, đi bộ từ Suối Giải Oan đến chùa Đồng khoảng 6km đi bộ mất 6 giờ đồng hồ.

Công ty cổ phần xe du lịch xanh cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Chùa Yên Tử giá rẻ nhất Hà Nội, giảm ngay 30% cước xe khi quý khách đặt xe qua website: xedulich.org.vn. trân trọng cảm ơn quý khách.

Những hình ảnh thăm quan tại Chùa Yên Tử

1.Chùa Giải Oan

2.Cáp Treo Yên Tử

3.Vườn Tháp

4.Chùa Hoa Yên

5. Cây Đại 700 tuổi

6.Chùa Một Mái

7. Tượng An Kỳ Sinh

8. Bảo Tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông

9. Chùa Đồng

Công ty Xe Du Lịch Xanh với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ đời mới tại Hà Nội. Công Ty chúng tôi cho thuê xe đi: 

Cho thuê xe đi cưới hỏi, tang lễ

Cho thuê xe đi làm việc, công tác

Cho thuê xe đi du lịch các địa điểm tại Việt Nam

Cho thuê xe đưa đón học sinh, sinh viên

Cho thuê xe đưa đón cán bộ công nhân viên

Cho thuê xe vê quê thăm gia đình

Với đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình đầy đặn kinh nghiệm đi những quãng đường xa dài, đường đèo, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những chuyến đi an toàn và thu vị nhất.

Các dòng xe phục vụ nhu cầu thuê xe du lịch tại công ty vận tải Xe Du Lịch Xanh

 • Cho thuê Xe 4 chỗ đi Chùa Yên Tử: Chúng tôi trang bị đầy đủ các dòng xe 4 chỗ từ bình dân đến hạng sang phục vụ nhu cầu thuê xe đưa đón sân bay: Xe Mercedes E240, E280, S500, Toyota Camry…
 • Cho thuê Xe 7 chỗ đi Chùa Yên Tử: Nhiều dòng xe 7 chỗ khác nhau với nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng.
 • Cho thuê Xe 16 chỗ đi Chùa Yên Tử: Chúng tôi có đội ngũ xe ô tô 16 chỗ đông đảo chủ yếu thuộc dòng: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter…
 • Cho thuê Xe 24-29 chỗ đi Chùa Yên Tử: Đội ngũ xe ô tô 24-29 như Thaco, limounsine, couty chất lượng cao với đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Cho thuê xe 35-45 chỗ đi Chùa Yên Tử: Các dòng xe ô tô 35-45 chỗ đời mới chất lượng cao như: Hi class, Universe, Space…

Cam kết dịch vụ cho thuê xe của Xe Du Lịch Xanh

 • Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe du lịch từ 16 đến 45 chỗ của khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh nhất
 • Tuân thủ mọi quy định về an toàn cho hành khách sử dụng dịch vụ
 • Luôn có đầy đủ bảo hiểm cho khách hàng
 • Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo
 • Giá cả dịch vụ luôn luôn rất cạnh tranh
 • Nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUÊ XE

Công Ty CP NTS Việt Nam – Xe Du Lịch Xanh

VP: Số 92, Ngõ 13, Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân,TP.Hà Nội
Hotline: 0966.730.357 – 0961.226.224 – Email: sales.xedulich@gmail.com

Cho thuê xe 29 chỗ đi Chùa Yên Tử – Giá rẻ nhất tại Hà Nội
5 (3) votes