Thuê xe du lịch mùa hè 16 chỗ giá rẻ tốt nhất hiện nay

Dịch vụ thuê xe du lịch mùa hè 16 chỗ hiện nay đang rất “hot” bởi đây là thời điểm của mùa du lịch, kéo nhu cầu đi chơi, nghỉ dưỡng tăng cao. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch cần thuê xe nhưng không biết lựa chọn đơn vị thuê xe nào uy tín thì hãy tham khảo gợi ý dưới đây của Xe Du Lịch Xanh

Vì sao nên thuê xe du lịch mùa hè 16 chỗ? 

Khi đi du lịch, một trong những vấn đề mà bạn cần phải quan tâm và ưu tiên hàng đầu chính là phương tiện đi lại. Làm sao để chuyến đi đông thành viên được trọn vẹn nhất? Phương tiện di chuyển nào giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí? Các thành viên có sự thoải mái trong chuyến đi? Hãy lựa chọn xe du lịch 16 chỗ.

Dòng xe 16 chỗ đáp ứng tốt nhu cầu đi du lịch theo đoàn từ 7 đến 10 người. Số lượng chỗ ngồi vừa đủ thoải mái cho các thành viên mà vẫn có thêm không gian để bạn lưu trữ đồ đạc trong suốt chuyến đi. Đặc biệt, những đoàn du lịch có đến 13 – 16 người vẫn có thể di chuyển trên phương tiện này. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Xe Du Lịch Xanh cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch mùa hè 16 chỗ 

Xe Du Lịch Xanh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Tất cả những dòng xe chúng tôi mang đến cho quý khách đều đáp ứng các tiêu chí: 

  • Xe du lịch đời mới nhất, ngoại thất đẹp, nội thất cao cấp 
  • Dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp, uy tín, có hợp đồng thuê xe rõ ràng 
  • Xe được vệ sinh sạch sẽ trước khi cho thuê 
  • Xe trước khi di chuyển đều được kiểm tra kỹ lưỡng về kỹ thuật, đảm bảo trong quá trình di chuyển không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra 
  • Có kèm dịch vụ lái xe cho những đoàn khách không có người lái hoặc có nhu cầu thuê thêm người lái xe 

So với mặt bằng chung của thị trường, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe du lịch với giá tốt nhất, hợp lý. Chúng tôi nói không với tình trạng “hét giá” vào mùa du lịch để đảm bảo quyền lợi của quý khách. 

du xuân 2021 nên đi đâu

Ngoài cung cấp xe du lịch 16 chỗ, chúng tôi còn có nhiều dòng xe khác để bạn lựa chọn như xe 7 chỗ, xe 29 chỗ, xe 35 chỗ, xe 45 chỗ,… Ngay khi bạn có nhu cầu thuê xe, chỉ cần liên hệ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình. 

Thuê xe du lịch mùa hè 16 chỗ để đi chơi cần được lựa chọn kỹ lưỡng. Nếu cần được tư vấn hoặc hỗ trợ bất cứ thông tin nào, hãy liên hệ trực tiếp với Xe Du Lịch Xanh. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Thuê xe du lịch mùa hè 16 chỗ giá rẻ tốt nhất hiện nay
5 (1) vote